Thiên Túng xinh đẹp – chương 21

Chương 21: Tề gia có nữ nhi sắp trưởng thành.

Edit: Dương Tử Hoa (pinguin95).

Diệp Thiên Túng chỉ cảm thấy cơ thể đã đau đến mức không thể thở, toàn thân co rút do Huyết Chú hành hạ. Ý thức của nàng dần dần lâm vào hôn mê, duy nhất cảm giác chính là đau, sâu tận xương tủy!

Nhưng, dần dần nàng cảm thấy một cỗ hơi thở bá đạo ấm áp như ánh mặt trời bao quanh thân thể nàng. Khiến thân thể đang tràn ngập thống khổ cảm nhận được một cỗ linh khí xoa dịu. Lần đầu tiên trong năm năm, thời điểm Huyết Chú phát tác nàng không đau đến mức ngất đi mà lại có thể bình yên ngủ. Loại cảm giác này, thật là ấm áp. . . . . .

Sáng sớm, khi những tia nắng mặt trời đầu tiên chiếu đến trên người Thiên Túng, theo bản năng giật giật thân thể mềm mại, lại phát hiện không thể nhúc nhích, nàng bị bao thật chặt giống như bị một lò lửa ấm áp bọc lại. Nàng cảnh giác  lập tức mở to hai mắt, ngoài ý muốn phát hiện một gương mặt cực kì tuấn tú đang mỉm cười trước mặt nàng, hơi thở nam tính mạnh mẽ mà bá đạo khiến nàng có một chút khó chịu.

“Vật nhỏ xinh đẹp, ngươi tỉnh, thật là có thể ngủ a!” Kia nam tử khí phách cuồng dã rất là cưng chiều nói, vừa nói đầu của hắn vừa nghiêng tới trước vài phần.

Diệp Thiên Túng thoáng lùi đầu ra sau tạo ra khoảng cách, lạnh lùng nói: “Ngươi là ai?”

Tề Thiên Sách cười ngạo nghễ, bá đạo nói: “Tề Thiên Sách! Nhớ lấy, bởi vì nó sẽ trở thành tên người trọng yếu nhất trong sinh mệnh của nàng!”

Diệp Thiên Túng giờ phút này trong lòng không giải thích được, tại sao khi mình nghe khẩu khí hắn bá đạo cực kỳ, cư nhiên không có nửa phần tức giận, ngược lại đối với hắn tính tình bá đạo cuồng dã lại có mấy phần thưởng thức?!

“Vậy ngươi cũng nghe cho rõ, tên của ngươi có trọng yếu hay không ta không xen vào, ta chỉ muốn nói cho ngươi biết, về sau chớ xen vào việc của người khác!”

“Xen vào việc của người khác sao? Nhưng ta lại là muốn biết vật nhỏ nàng đáng yêu như vậy làm sao chọc phải Huyết Chú tà ác như vậy?” Tề Thiên Sách gương mặt tuấn tú ngưng tụ, chăm chú hỏi.

“Chọc phải? Ngươi nên biết Huyết Chú là do bản thân tự nguyền rủa, nếu như ta không muốn, có ai có thể khiến ta làm như vậy?” Diệp Thiên Túng hỏi ngược lại.

“Thật là một vật nhỏ ngoan tâm, ta phát hiện càng ngày ta càng không thể buông nàng ra rồi!” Tề Thiên Sách tà mị cười, lại hắng giọng hỏi: “Ngươi như thế nào xuất hiện ở Dạ vườn ? Ngươi rốt cuộc là người nào?”

Diệp Thiên Túng còn chưa kịp trả lời, đã nghe thấy một thanh âm tuyên truyền giác ngộ vang lên trên đỉnh đầu hai người, “A! Đại ca, Tứ muội! Các ngươi cư nhiên ngủ cùng nhau! Đại ca, ngươi quá giảo hoạt rồi, cư nhiên chiếm đoạt Tứ muội!”

“Tứ muội?!” Tề Thiên Sách nghe xong một hồi ngây ngốc, ngược lại Thiên Túng một bộ hiểu rõ biểu tình.

Sau đó, Tề Thiên Duyệt liền cùng Tề Thiên Sách nói chuyện đã xảy ra. Hơn nữa khi biết Diệp Thiên Túng là nữ nhi Mục Tiêm Tuyết, càng làm cho Tề Thiên Sách giật mình không thôi.

Nhìn trước mắt hai nam tử tuấn mỹ, Diệp Thiên Túng cũng là một hồi hoảng hốt. Không nghĩ tới một ngày trước, mình còn là người cô đơn, thế lực đơn bạc. Nhưng hôm nay, nàng lại có một người cha nóng nảy, ba vị ca ca phong tư khác nhau, kinh tài tuyệt diễm, thật đúng là tạo hóa trêu ngươi. Nàng không biết bánh xe mệnh vận từ giờ khắc này bắt đầu chuyển động, Tề gia Tứ tiểu thư Tề Thiên Túng cái tên này vào giờ khắc này nhất định sẽ tạo nên một cuộc Tinh Phong Huyết Vũ, mang đến một mảnh hồng trần kinh diễm. . . . . .

Thời gian luôn là ở trong lúc lơ đãng lặng lẽ xuất hiện rồi biến mất. Cỏ dài chim bay, thời gian qua nhanh. Nháy mắt, ba năm đã qua.

Bên trong Thánh thiên thành, vài vị nam tử mặc Bố Y ngồi trước một căn nhà đơn sơ. Hành động bọn họ thô bỉ, cầm trong tay vũ khí, vừa nhìn đã biết là mấy võ giả vừa vào thành chưa từng thấy qua.

“Lão Lý, ngươi cũng tới Thánh Thiên thành ba năm rồi, như thế nào bộ dạng lại như vậy, thật khiến ta không nhận ra ngươi!” Một tráng hán chừng ba mươi thanh âm thô lỗ cười nói.

“Cắt, các ngươi cho là thủ đô Thánh thiên vương triều lẫn vào tốt như vậy sao? Nhất là ba năm nay, nghe nói Thương Loan đại lục gian tế còn xâm nhập vào Đô thành, giờ cuộc sống võ giả chúng ta càng phát ra càng khó khăn!” Lão Lý than thở nói.

“Ai, Lý ca, ngươi mau nói chúng ta nghe chút, ba năm này Thánh Thiên thành phát sinh ra đại sự gì?” Một nam tử trẻ tuổi hơi nghi ngờ hỏi.

“Nói, mấy năm này Thánh Thiên thành thật đúng là phát sinh ra mấy đại sự. Chuyện thứ nhất, chính là thánh thiên tứ đại gia tộc Tề gia xuất hiện một vị Tứ tiểu thư. Nghe nói, là dưỡng nữ, nhưng là Tề gia gia chủ có thể nói đối với nàng là sủng ái vạn phần, nói gì nghe nấy. Năm trước, Tề gia gia chủ ở cửa hàng lớn và đa dạng về hàng hoá dịch vụ Thánh Hoa Ca không tiếc cùng Thánh môn Tần gia trở mặt, tranh đoạt tơ vàng chiến giáp, chỉ vì muốn đưa nàng làm lễ vật sinh nhật! Còn có ba vị công tử Tề gia, người nào mà không nổi tiếng, nhưng theo chân danh tiếng mọi người đều biết bọn họ yêu muội thành si, người nào chọc phải Tề gia Tứ tiểu thư, Tam huynh đệ này sẽ cùng hắn liều mạng không chừng!” Lão Lý nhìn mọi người bị hắn làm cho sửng sốt, lại nói tiếp, “Chuyện thứ hai, chính là Tề gia giống như xuất hiên một mưu sĩ rất lợi hại, vì Tề gia buôn bán bày mưu tính kế, từ năm trước bắt đầu, Tề gia cơ hồ chiếm đoạn hết tất cả sản nghiệp bên trong Thánh Thiên thành, nghiễm nhiên trở thành đứng đầu tứ đại gia tộc Thánh Thiên!”

“Này chuyện thứ ba, cùng Tề gia Tứ tiểu thư có liên quan, trên đại lục Thánh Thiên, xuất hiện một tổ chức cực kỳ thần bí, gọi là Diệp sát môn. Này Diệp sát môn không từ bất cứ việc xấu nào, chỉ cần ngươi ra bất cứ vật có giá trị nào, muốn người chết được người chết, muốn vật gì có vật nấy. Nhưng là, không ai biết lai lịch tổ chức này, ngay cả Thánh môn cùng thủ đô Thánh Thiên đế quốc cũng thúc thủ vô sách!”

 

“Ai? Lý ca, cái này cùng Tề gia Tứ tiểu thư kia có quan hệ gì a?”

 

“A, nghe nói, Tề gia Tứ tiểu thư chính là môn chủ Diệp sát môn, là người duy nhất tạo nên Diệp sát môn!” Lão Lý nói càng đắc ý, giống như không chuyện gì không biết.

“Lý ca, kia Tề gia Tứ tiểu thư rốt cuộc có bộ dáng gì, nàng nổi danh như vậy, ngươi nhất định sẽ biết!”

 

“Cái này. . . . . .” Lão Lý đột nhiên mặt lộ vẻ khó xử nói: “Cái này ta cũng không rõ ràng, có người nói bộ dáng nàng cực kì đẹp, có người nói nàng vô cùng xấu xí. Nhưng, cuối cùng mọi người lại không biết nàng có bộ dáng như thế nào. . . . . .”

Tề gia nội viện, bên trong Diệp vườn.

Diệp vườn được tỉ mỉ chăm sóc càng phát ra lộng lẫy, giống như tiên cảnh. Nhất là một mảnh Tiền viện, trong ba năm, vô số kỳ hoa dị thảo được đưa tới. Nếu như là một hiểu sơ kiếm tu đi tới sẽ phát hiện Tiền viện nơi đây tiên linh khí đã dư thừa đến làm người ta cứng lưỡi, nhất là bóng tối nguyên tố, quang nguyên tố cùng thủy nguyên tố, kia độ dày cơ hồ là gấp mười lần ngoại giới!

Ở giữa kỳ hoa dị thảo, trung tâm một mảnh Lam U cỏ, một thiếu nữ đang lẳng lặng tu luyện. Bên người nàng, nguyên tố năng lượng đang lấy tốc độ điên cuồng tràn vào thân thể nàng, xung quanh thân thể nàng tạo thành một tầng khí lãng. Người này dĩ nhiên là Tề Thiên Túng.

Ba năm trước, thiếu nữ xinh đẹp làm thiên địa cũng phải chán nản thất sắc, hôm nay lại càng trổ mã đẹp tuyệt cõi trần. Khuôn mặt kiều diễm ướt át ngọc diện (trong trắng đẹp đẽ) hôm nay đã lui đi mỹ lệ non nớt, chỉ còn lại xinh đẹp mị hoặc lòng người, cho dù là nhắm mắt lại, cũng có thể khiến người ta trầm mê trong đó, không thể tự thoát ra được. Mái tóc dài màu bạc trước kia rủ xuống bên hông, hôm nay đã rủ xuống đến chân, tán ra bên người Tề Thiên Túng như một dải ngân hà xinh đẹp. Thân thể non nớt chớp mắt lột xác trở thành thiếu nữ Linh Lung hấp dẫn, bàn tay thon thả nhỏ bé, không khỏi mê người mất hồn.

Tề Thiên Minh ở phía xa lẳng lặng nhìn Tề Thiên Túng đang tu luyện, không nhịn được vì nàng xinh đẹp mị hoặc lòng người lần nữa sợ hãi than! Hắn ngẩng đầu nhìn lên trời cao, nội tâm không khỏi thở dài nói: Tiêm Tuyết, ngươi thấy được sao? Con gái của ngươi đã xuất sắc như vậy, nàng so ngươi năm đó còn xinh đẹp xuất chúng hơn, so với Diệp huynh còn thiên phú hơn. Ta tin tưởng nàng, nàng nhất định có thể báo thù cho các ngươi. Mà ta sẽ tận khả năng mình, trợ giúp nàng, bảo vệ nàng! Tiêm Tuyết. . . . .

Advertisements

5 thoughts on “Thiên Túng xinh đẹp – chương 21

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s