Chơi game – chương 32

Chương 32: cô từng mất trí nhớ sao?

Edit: A Tử

          Mười năm rồi! Cô ấy năm nay hẳn là đã qua hai mươi tuổi rồi. Nguyên lai đã tách ra được mười năm rồi sao? Vì sao biết rõ cô ấy đã quên mình, còn đi tiếp cận cô ấy? Chỉ vì cô ấy từng khi cô ấy rời đi đã từng nắm lấy tay của mình mà khóc sao? Bởi vì cô ấy lúc ấy kêu khóc nói không muốn rời đi, cô ấy không muốn rời chị gái của mình cùng hắn, khóc lớn bảo hắn và Mạt Nhi nhất định phải đi tìm cô?

Còn nhớ rõ khi đó ‘ cô ấy ’ vừa bị nhận nuôi, nụ cười trên mặt của Mạt Nhi liền không còn nữa, thường xuyên khóc tự nói với chính mình là cô cảm thấy ‘ cô ấy ’  đang đau lòng, chẳng lẽ đây là thứ mà người ta hay nói cảm ứng tâm linh của những cặp song sinh sao?

Thẳng đến một ngày Mạt Nhi một mình ngồi trên xích đu thì đột nhiên đầu đau mãnh liệt, sau đó hôn mê, đến khi cô ấy tỉnh lại lần nữa thì cái gọi là cảm ứng tâm linh kia lại không còn nữa.

Thời gian tính ra cũng chính là khi đó ‘ cô ấy ’ bởi vì tai nạn xe cộ mà mất đi trí nhớ, quên mất tất cả mọi chuyện ở cô nhi viện, quên mất người chị mà cô ấy yêu nhất, còn có lời thề sẽ làm kỵ sĩ cho hai chị em cô ấy của hắn.

Sau đó Mạt Nhi cũng được nhận nuôi, chỉ còn hắn cô độc một mình, cô độc  ở cô nhi viện hai năm thì được tộc trưởng gia tộc Lý thị nhận nuôi  bồi dưỡng trở thành người nối nghiệp!

Khi hắn rốt cục có năng lực đi tìm kiếm các cô, thì vào thời điểm tìm được Mạt Nhi ở Anh quốc, chỉ thấy nụ cười ôn nhu của cô ấy cũng như năm đó nhưng nó lại xuất hiện ở trên một tấm bia mộ đang nằm trên đất lạnh băng kia, cô gái từng  từng cười ôn nhu đối với chính mình nói, muốn hắn hổ trợ tìm kiếm em gái nay đã hoàn toàn tan biến mất! bất kể như thế nào, nếu cô ấy bây giờ là hạnh phúc , như vậy hắn sẽ lấy việc bảo vệ hạnh phúc của cô làm hạnh phúc đi!

Cô gái tóc dài nhìn người thanh niên đang ngồi trên sofa trầm tư bởi vì một câu nói của mình, cô hơi thở dài tiêu sái ra khõi phòng, quen biết hắn đã tám năm rồi, từ khi biết hắn cho đến bây giờ nhìn hắn một mình cố gắng làm cho chính mình trở nên mạnh mẻ, nhưng vào thời điểm hắn tìm được hai chị em kia thì một người đã chết còn một người thì mất trí nhớ!

(A Tử: chẳng bit sao tới đây nó chuyển đoạn… @@)

Nguyệt Nguyệt logout đi ra ngoài ăn, sau khi cơm nước xong trở lại phòng ngủ, nhìn thời gian thì thấy mới hơn năm giờ, vòng vo vài vòng thì phát hiện mình rỗi rãnh không có việc gì, cảm giác không online game liền trong lòng cảm thấy hốt hoảng, mà nhẫn nại nửa ngày cũng không hề có tác dụng, tự an ủi nghĩ là chính mình online để nhìn xem thôi, tuyệt đối tuyệt đối không phải trầm mê game.

(A Tử: Nguyệt nhi thật sự sa vào game ời, cầu chúa phù hộ, cái cảm giác kia là cảm giác của ng bắt đầu… *che miệng k nói tiếp nữa*)

Chờ Nguyệt Nguyệt mình thôi miên chính mình xong thì online game, thì phát hiện kênh nói chuyện riêng lóe sáng không ngừng, cô liền nhanh tay mở ra nhìn nhìn, phát hiện ‘Kiều Khí Công Chúa’ mất tích hai ngày nay, nàng đã quay về nên mật cho cô,  hỏi cô đang làm cái gì? Kết quả vừa mật qua, ‘Kiều Khí Công Chúa’ quay về nói mình đã phát tài:   

<Kiều Khí Công Chúa>: “Tỷ tỷ, mau nhanh tới cửa Minh Nhân Cốc ở Hãn La Bình nguyên đi, nhanh nhanh nào! Thuận tiện mua hồng dược cùng lam dược càng nhiều càng tốt.”

<Lam Nguyệt Lệ>: “A? Làm cái gì đi a?”

 <Kiều Khí Công Chúa>: “Nhanh chút lại đây đi, trong thời gian tỷ tới đây, trên đường sẽ từ từ nói!”

Thấy nàng kêu gắp như vậy Nguyệt Nguyệt cũng không dám nhiều lời, chạy nhanh đến Tiết Tam nương mua một bao lớn hồng dược cùng lam dược, thuận tiện còn mua một ít phù duy chuyển, nhìn tiền trong túi như nước chảy ra, Nguyệt Nguyệt nước mắt  chạy vội ~!

Cô dường như chỉ biết tiêu tiền chứ không biết kiếm tiền a, như thế nào tiền lại càng càng ít, mà không thấy nó dư ra.

Chờ Nguyệt Nguyệt vội vàng  đuổi tới Hãn La Bình nguyên, phát hiện chỉ có ‘Kiều Khí Công Chúa’ nha đầu kia chỉ có một mình, cô buồn bực  mở miệng hỏi: “Vội vả như vậy kêu tỷ đến là có chuyện gì a? Hơn nữa làm sao lại chỉ có một mình muội như vậy?” 

‘Kiều Khí Công Chúa’ trực tiếp phát ra một lời mời tổ đội, sau đó sốt ruột  chạy đi, còn vừa chạy vừa hô: “Đi mau, chúng ta vừa chạy vừa nói, anh của muôội  và  mọi người đang ở trong Minh Nhân Cốc chờ chúng ta.” 

“Đại luyện?” 

“Ân ~ bọn họ gần đây có chút việc không có biện pháp luyện cấp, cho nên tìm người khắp nơi giúp bọn họ luyện cấp.” 

“Muội chờ một chút a, đừng có nóng vội!” Nguyệt Nguyệt  thấy nàng chạy như vậy cũng không hay lắm, nên vừa chạy theo vừa đưa tay vào túi lấy ra ‘ Hỏa  Phượng ’ mà đại thần đã cho mình, cô  kích  hoạt nó để sử dụng  rồi nhìn chính mình ngồi trên lưng con đại điểu rất giống với đại thần, ách —— vì sao nói là rất giống, mà không phải giống nhau đâu? Bởi vì Nguyệt Nguyệt vừa phát hiện con chim của mình là hùng điểu bất quá ngẫm lại cũng đúng a, người ta không phải đã kêu chúng  nó  là ‘ Hỏa  Phượng ’ ư, phượng là trống còn hoàng là mái đấy thôi?

(A Tử: hùng điểu =>con chim to lớn oai hùng, đại điểu=> con chim lớn.)

‘Kiều Khí Công Chúa’ nhìn thấy Nguyệt Nguyệt xuất ra tọa kỵ, đôi mắt liền mãnh liệt trừng cô, cho đến khi Nguyệt Nguyệt phát ra lời mời ngồi chung tọa kỵ thì nàng mới hoàn hồn, nàng mới kịp phản ứng, trong lòng thầm nghĩ, Nguyệt Nguyệt rốt cuộc là có  thân phận gì? Vì sao ngay cả  tọa kỵ hệ thống còn chưa mở ra thì nàng cũng có?

Nguyệt Nguyệt ngồi trên ‘ Hỏa  Phượng ’ liền mở bản đồ Minh Nhân Cốc ra xem phương hướng, chuyên tâm khống chế tọa kỵ điều khiển phương hướng cho nó bay đi, miễn cho ở trước mặt ‘Kiều Khí Công Chúa’ lạc đường sẽ bị mất mặt.

Ngồi ở phía sau Nguyệt Nguyệt ‘Kiều Khí Công Chúa’ suy nghĩ làm cách nào mở miệng hỏi chuyện về cái tọa lỵ này, cuối cùng nàng vẫn là trực tiếp mở miệng hỏi: “Tỷ tỷ, vì sao tỷ có tọa kỵ a?” 

Nguyệt Nguyệt đang chuyên tâm nhìn bản đồ trong Minh Nhân Cốc, đột nhiên bị hỏi vấn đề kia cô ngây ngốc một chút sau mới hồi đáp: “đây là người khác đưa  cho tỷ, tỷ làm gì có bản lỉnh có được vật này nha.” Sau khi nói xong Nguyệt Nguyệt còn tự giễu cười cười.

Đột nhiên ‘Kiều Khí Công Chúa’ mở miệng nói: “Tỷ tỷ trước mang theo muội  bay qua đó đi, muội đi uống ly sữa đã, mới thức dậy liền online game .” 

“Mới thức dậy? Muội năm giờ chiều mới rời giường, muội ngày hôm qua làm sao a?” 

“Ách ——  chỗ này của muội hiện tại mới chín giờ sáng.” 

“Muội đang ở nước ngoài sao?”

 “Tỷ tỷ!” 

“A?” 

“Muội vẫn chưa nói, kỳ thật muội là người Anh nha.” 

Nguyệt Nguyệt kinh hô: “Vậy trung văn của muội làm sao lại giỏi thế?” 

“Nhà của bọn muội mọi người điều dùng trung văn, còn đọc các truyền thuyết của trung quốc bằng trung văn a.” 

“Thật không nghĩ tới muội lại là người Anh, vậy tỷ và.” 

“Vì vậy tỷ không cần lo lắng  ~! qua một thời gian ngắn nữa muội sẽ quay về trung quốc với bà nội, bà nội của muội là người trung quốc vì tuổi tác hiện tại đã lớn nên muốn về quê nhà nghĩ dưỡng chính vì thế muội muốn cùng đi với bà.” 

“Tỷ học ở thành phố B, đến lúc đó nếu có cơ hội thì tới chổ tỷ chơi nha.” 

“Ân, nhất định sẽ là như vậy, muội đi rửa mặt rồi uống một ly sữa đã, chờ chờ muội một chút.” Sau khi nói xong Aigenisi Tome rời máy tính chạy đi rửa mặt chải đầu.

Anh quốc so với trung quốc do chênh lệch múi giờ nên bây giờ vẫn còn là sáng sớm, Elvis.Tome đang ở trong vườn hoa cùng bà nội mình yêu nhất tản bộ, trong túi quần đích điện thoại đột nhiên vang lên, hắn nhìn dãy số một chút, là của thư ký của hắn Phan Thần gọi tới, theo lý thuyết hắn nên biết trong khoảng thời gian hắn cùng bà nội tản bộ thì thời gian này không thể quấy rầy, trừ phi là có chuyện khó giải quyết. Chẳng lẽ là chuyện hắn muốn đi điều tra đã có tin tức sao? 

Elvis thật có lỗi nhìn bà nội của mình nói :”Bà nội hật có lỗi, con có chút chuyện phải đi xử lý, không thể cùng bà nội dạo hoa viên rồi, con đưa  bà đi về trước?”  Bà Tome nhìn mặt đứa bé này, nghĩ đến sau cái chết của Mạt Nhi mọi người điều quan tâm bà sợ bà suy nghĩ lung tung nên điều tranh thủ thời gian ở cạnh bà. 

Kỳ thật từ lúc Mạt Nhi có chuyện, bà có cảm giác khoảng thời gian kia bà thật không thể kiên cường nổi, càng ngày càng cảm thấy đời người không ổn định, nên làm cho bà càng ngày càng tưởng niệm tổ quốc của mình, cho nên bọn họ quyết định qua một thời gian ngắn nữa sẽ cùng bà về lại tổ quốc, điều này làm cho bà thật sự cảm thấy phi thường vui vẻ. 

Mạt Nhi là cháu gái của một người bạn thân của bà, khi bà biết được bạn tốt của mình cả nhà cư nhiên chỉ còn lại có hai đứa cháu gái song sinh này, bà liền nhanh chóng phái người đến cô nhi viện, nhưng thật không ngờ là người em gái đã được người ta nhận nuôi, nhiều năm như vậy gia tộc Tome của bà luôn luôn tìm kiếm người em gái kia, chính là tìm lâu như vậy vẫn không hề tin tức.

Cho đến khi Mạt Nhi vì cứu Aigenisi mà chết, bà thật cảm thấy hổ thẹn với bạn thân của mình.  hi vọng lần này sau khi về nước lại có thể phái thêm người đi tìm kiếm em gái của Mạt Nhi.

Bà trấn an tươi cười nhìn Elvis nói: “Bà không sao, con đi đi! Bà còn muốn  ở trong này trong chốc lát, một lát nữa bà sẽ chính mình trở về .”  

Elvis nhìn nhìn bà, lo lắng muốn đưa bà đi tản bộ xong thì mới trở về có được không? Nhưng là điện thoại lại một lần lại một lần nữa vang lên, hắn không có biện pháp cầm điện thoại trở về thư phòng rồi mới nhận điện thoại.

Điện thoại vang lên Phan Thần nghiêm túc tmang theo thanh âm dồn dập nói: “Tổng tài! người mà ngài nhờ ta điều tra ta đã tra được rồi, nhưng là điều tra ra một ít chuyện nữa.” 

Elvis nghe được Phan Thần nói như thế, còn tưởng rằng Từ Nguyệt Nguyệt này có vấn đề gì, hắn nhíu mi hỏi: “Chuyện gì?” 

Bên kia  Phan Thần mang theo một tia vội vàng nói: “Từ Nguyệt Nguyệt, là em gái song sinh của Mạt Nhi.” 

“Ngươi nói cái gì?” Elvis không hiểu được lời của Phan Thần nói Từ Nguyệt Nguyệt là ai, nhưng lại nghe được câu sau của hắn là cô gái kia là em gái song sinh của Mạt Nhi.

“Ta nói người mà ngài phái ta đi điều tra là Lam Nguyệt lệ, cũng chính là Từ Nguyệt Nguyệt, cô ấy là em gái song sinh của Mạt Nhi mà năm đó được người khác nhận nuôi.” 

“Ngươi xác định không có sai lầm chứ?” Elvis đối với cái tin tức này có điểm không thể tin tưởng, chính mình giúp Mạt Nhi tìm em gái hết mười năm, lại là Lam Nguyệt Lệ gần đây mới xuất hiện.

“Tổng tài nếu ngày thấy được ảnh chụp của Từ Nguyệt Nguyệt thì sẽ không nghi ngờ nữa, cô ấy cùng chị gái của mình rất giống nhau, bất quá có một chút chuyện ta không biết nên nói thế nào… ” 

“Bất quá cái gì? Đừng có dông dài !” Elvis gấp gáp hỏi.

“Cô ấy… mười năm trước xảy ra tai nạn xe cộ, nên cô ấy đã quên tất cả mọi chuyện trước đây cả chuyện cô ấy có người chị gái song sinh là Mạt Nhi.” 

“Ngươi nói cô ấy mất ký ức?” Elvis nghe tin tức xong rồi lặng người!

One thought on “Chơi game – chương 32

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s