Chơi game – chương 34

Chương 34: Kinh nghiệm đan so với bít tết còn quý hơn

Edit: tieuthu

Beta: A Tử

Aigenisi nhíu mi nhìn nhân vật của mình đứng trước người vừa ồn ào kêu mọi người mau tới nói: “Tiểu Kim, dẫn đường đi, trên đường nói cho ta biết đã xảy ra chuyện gì.” Sau đó trực tiếp mời Nam Cung Thụ gia nhập đội ngũ.

Nói xong cô trực tiếp phát ra một cái mời nắm tay đối Nguyệt Nguyệt, kết quả Nguyệt Nguyệt đồng học của chúng ta vừa thấy được khung mời nắm tay kia liền trợn tròn mắt! ! ! Này, này nữ nhân cũng có thể cùng nữ nhân nắm tay sao? Cô vạn phần 囧 nhấn vào nút xác nhận, nhìn màn hình hiện lên hình ảnh nhân vật của mình bị một lolita nhỏ bé nắm tay dắt đi, nhìn như thế nào cũng đều cảm thấy thực quái dị a!

Vì sao không phải Nguyệt Nguyệt nắm tay cô bé dắt đi chứ? Ai, ai bảo là cô mất phương hướng, mù đường đâu?

Hơn nữa Nguyệt Nguyệt không biết có phải hay không mình gặp ảo giác, vì sao cảm thấy <Kiều Khí công chúa> bây giờ cùng với tiểu nha đầu lúc trước mới quen có điểm không giống nhau, hiện tại nhìn cách cô bé nói chuyện, ách —— nói như thế nào đây? Chính là lúc trước nhận thức ban đầu của cô, cảm thấy cô bé hoạt bát hiếu động, bây giờ lại cảm thấy cô bé cẩn thận cùng bình tĩnh, thậm chí làm cho Nguyệt Nguyệt có loại cảm giác xấu hổ cùng xúc động a, hiện tại cô cảm thấy ở trước mặt cô bé chính mình có vẻ giống tiểu muội muội hơn.

Nguyệt Nguyệt đi theo phía sau không có việc gì miên man suy nghĩ, nhàm chán ở {kênh đội ngũ} tò mò hỏi.

【đội ngũ 】<Lam Nguyệt lệ>: “nha đầu a, sao muội lại gọi Nam Cung Thụ là Tiểu Kim?”

【đội ngũ 】<Nam Cung Thụ>: “đúng vậy mỹ nữ! Ta tuy gọi là Tiểu Kim, nhưng ta là một soái ca a!”

【đội ngũ 】<Kiều Khí công chúa> : “đừng để ý đến hắn, hắn chỉ là một kẻ cuồng tự kỷ mà thôi.”

【đội ngũ 】<Lam Nguyệt lệ>: “vậy anh trai muội cùng “Đại Nhạn Nam Phi” không phải cũng tham gia cùng sao?”

【đội ngũ 】<Kiều Khí công chúa> : “ân! Hiện tại anh muội đang gọi chúng ta, còn có “Đại Nhạn Nam Phi” chính là người có tên gọi Jack. Chờ khi đến đó muội sẽ giới thiệu mọi người với nhau.”

【đội ngũ 】<Lam Nguyệt lệ>: “ân, tỷ đã biết!”

【đội ngũ 】<Nam Cung Thụ>: “chúng ta mau đến đó, mọi người cẩn thận một chút, phía đối phương có bảy người, hơn nữa cấp bậc đều là hơn năm mươi cấp.”

【đội ngũ 】<Kiều Khí công chúa>: “Tại sao bọn họ lại xảy ra giao chiến?”

【đội ngũ 】<Nam Cung Thụ>: “lúc đó ta ở lại đây chờ hai người, Jack mật nói với ta, đoàn người kia chạy tới nơi, còn nói ra những lời khiêu khích!”

【đội ngũ 】<Lam Nguyệt lệ>: “chúng ta nên nhanh chóng qua đó xem một chút đi, miễn cho hai người bọn họ thực cùng đối phương đánh nhau thì hỏng bét.”

Nguyệt Nguyệt trong lòng lo lắng, đối phương hình như có khoảng bảy người đi, thật đáng giận, đây còn không phải là ức hiếp người quá đáng sao?

Chờ Tiểu Kim mang theo Nguyệt Nguyệt cùng <Kiều Khí công chúa> xuyên qua  hai vòng trận pháp liên tiếp, rốt cục cũng thấy được bộ dáng chân chính của Minh Nhân cốc bày ra trước mắt, ngoài cửa kia ba đôi xương người xếp thành chữ so với tình cảnh bây giờ, quả thực là gặp phải sư phụ rồi.

Nơi này khắp nơi đều toàn người chết, chung quanh quái vật nằm la liệt, thật muốn nôn ~~~! Nguyệt Nguyệt không cẩn thận nhìn đến bối cảnh được bài trí dưới chân mình, cư nhiên là một khối thi thể thối nát, trên mặt thi thể đã bắt đầu phân huỷ trông rất ghê tởm.

 Nguyệt Nguyệt chỉ cảm thấy trong lòng một trận cuồn cuộn, vội vàng đem ánh mắt dời khỏi màn hình, cô cũng không muốn đợi lát nữa ăn không vô, chỉ sợ buổi tối còn muốn gặp ác mộng nữa! Nhìn đến những thứ kia cô thiếu chút nữa nhịn không được muốn nôn ra ngoài.

 【đội ngũ 】<Lam Nguyệt lệ>: “còn bao lâu nữa mới đến nơi? Nơi này đều ghê tởm như vậy sao?”

 【đội ngũ 】<Nam Cung Thụ>: “aiz ~! mấy cô gái chính là yếu ớt như vậy a, phía trước có cái huyệt động, chúng ta nhảy vào đó thì tốt rồi, nơi đó tuy rằng quái vật có điểm xấu xí, nhưng cũng tốt hơn so với nơi ghê tởm này.”

 【đội ngũ 】<Lam Nguyệt lệ >: “nơi đây cảnh tượng ghê tởm như vậy, không liên quan gì đến chuyện con gái có yếu ớt hay không đi?”

 【đội ngũ 】<Kiều Khí công chúa> : “tỷ tỷ, đến lúc đó nếu thấy tình hình không tốt, tỷ nhớ dùng thành phù trở về.”

Aigenisi có chút lo lắng nhìn Nguyệt Nguyệt, cô ấy ngày đó bị người khác luân bạch, vừa rồi khi mới bắt đầu tổ đội cô có xem qua cấp bậc của cô ấy, tuy rằng không biết cô ấy làm thế nào nhanh như vậy đã luyện đến cấp ba mươi, nhưng là nghĩ tới bảy người kia đều là hơn năm mươi cấp, điều này làm cho cô thực lo lắng, hơn nữa chính cô hai ngày này cũng không có luyện cấp, cho nên cấp bậc vẫn bảo trì ở cấp bốn mươi.

 【đội ngũ 】<Lam Nguyệt lệ>: “trước đừng nói chuyện đó, chúng ta hãy đi xem tình huống trước đã rồi nói sau.”

Nguyệt Nguyệt âm thầm oán thầm, nếu thật sự đánh nhau cô làm sao có thể một người chạy trốn a? Đó cũng không phải là tính cách của cô, cho nên nhiều lúc ba người kia đều nói cô không hiểu sự tình, cứ như vậy nhất định sẽ chịu thiệt thòi lớn.

Ngay tại thời điểm tinh thần Nguyệt Nguyệt bị bối cảnh thiết kế xung quanh làm cho chán ghét, rốt cục thấy được phía trước trên mặt đất xuất hiện một cái hố thật to, chẳng lẽ đây chính là cái huyệt động mà Tiểu Kim vừa nói sao? Vượt qua được cái hố này sẽ tốt hơn sao?

【đội ngũ 】<Nam Cung Thụ>: “Nhảy xuống cái huyệt động phía trước kia đi, khi trở ra nhớ đứng yên tại chỗ đừng nhúc nhích, cửa có thể có quái, nhưng nếu đứng bất động, nhân vật sẽ được bảo vệ tại thời điểm đó.”

【đội ngũ 】<Lam Nguyệt lệ>: “wow nga ~! Xem ra mọi người phi thường quen thuộc địa hình trong này a!”

【đội ngũ 】<Nam Cung Thụ>: “đó là ~~! Ngươi cũng không nhìn xem chúng ta ở trong này luyện đến cấp bao nhiêu. Hơn nữa, có Tiểu Kim ta đây xuất mã, luyện cấp còn không mau được sao?” Tiểu Kim đắc ý hướng Nguyệt Nguyệt cười.

Không nói thì quên mất, Nguyệt Nguyệt hai ngày này cũng không để ý ba người bọn họ có online không, chỉ chạy tới chạy lui để ý tới <Kiều Khí công chúa>, lúc đó cũng không nhìn đến tin tức của bạn tốt, đột nhiên nghe được Tiểu Kim vừa nói như thế, cô liền mở tư liệu đội ngũ ra xem, kết quả vừa nhìn tròng mắt của cô như muốn rớt ra ngoài.

Nguyệt Nguyệt ở trước máy tính dùng sức dụi mắt nhìn xem, lại dụi mắt nhìn nhìn lại, nhưng là, nhưng là dù dụi thế nào con số kia chính là như vậy không thay đổi a! Cư, cư nhiên sáu mươi cấp! ! ! !

【đội ngũ 】<Lam Nguyệt lệ>:  “ta, ta nhất định là nhìn lầm rồi đúng không? Ta nhớ thời điểm gặp mọi người ngày đó rõ ràng mới hơn ba mươi cấp. Làm sao hiện tại lại có thể là sáu mươi cấp?”

Aigenisi nhìn đến Nguyệt Nguyệt bị Tiểu Kim đả kích bộ dáng mờ mịt, ngơ ngác vô cùng đáng yêu a! Có lẽ chính cô cũng không phát hiện, trước màn hình khoé môi cô có điểm hơi giương lên, cô ở trên màn hình đánh một đoạn an ủi Nguyệt Nguyệt.

【đội ngũ 】<Kiều Khí công chúa> : “tỷ tỷ không cần để ý đến hắn, bọn họ là bởi vì ăn kinh nghiệm đan mới có thể luyện được cấp bậc cao như vậy, để chờ khi trở về muội cấp cho tỷ mấy viên, tỷ ăn rồi luyện cấp cũng sẽ rất nhanh!!”

Nếu như vừa rồi Nguyệt Nguyệt chỉ là kinh ngạc, thì hiện tại cô hoàn toàn ngây người. Nếu cô nhớ không lầm, trong trò chơi cũng có kinh nghiệm đan này nọ, nhưng là —

Kinh, kinh nghiệm đan? Đó cũng không phải là người bình thường có thể ăn được gì đó a, còn nhớ lúc ấy Nguyệt Nguyệt mở Thương Thành chuyên bán vật phẩm, phát hiện kinh nghiệm đan lúc ấy hiển thị giá tiền là 500 nguyên bảo/cái, sử dụng sau 1 giờ điểm Kinh nghiệm sẽ tăng gấp 4 lần so với kinh nghiệm bình thường.

Còn nhớ rõ thời điểm ấy Nguyệt Nguyệt nhìn kinh nghiệm đan nước miếng chảy ào ào, hơn nữa nhìn hiển thị 500 nguyên bảo, Nguyệt Nguyệt nghĩ đến 500 nguyên bảo hẳn là tương đương 5 đồng RMB đi, dù sao không thể nào là 500 đồng đi? Cô hưng phấn  hướng về phía Thôi Tuyết nói : “Tuyết a, mình phát hiện ăn kinh nghiệm đan kinh nghiệm sẽ tăng 4 lần a, vậy nếu mình ăn cái này luyện cấp mà nói…, hẳn là sẽ thăng cấp rất nhanh đi?”

Thôi Tuyết nghe được lời nói của Nguyệt Nguyệt, thiếu chút nữa ngã ngửa ra sau, cô không nghe lầm chứ? Cô ấy vừa nói ăn kinh nghiệm đan luyện cấp? Vật kia tuy nói là đồ tốt, nhưng là ăn làm cho người ta đau lòng a, ngay cả Bảo Nhi đứa trẻ xa xỉ kia ăn qua vài lần sau cũng không cần ăn nữa, bởi vì cô cảm thấy ăn có cảm giác mang tội, mỗi lần ăn đều giống như ăn hoàng kim a!

“Cậu không tiếc, cam lòng chịu ăn kinh nghiệm đan để điểm kinh nghiệm tăng 4 lần sao? Cậu xác định sao?” Thôi tuyết sát mồ hôi lạnh đánh giá Nguyệt Nguyệt.

Nguyệt Nguyệt sững sờ, vì sao phải tiếc? “Vì sao luyến tiếc a? Không phải chỉ có 5 đồng một viên sao?”

“5 đồng tiền? Ngươi nói là bảng Anh sao?” Chắc chắn là con người đang vui vẻ kia nghĩ đến 500 nguyên bảo là tương đương 5 đồng RMB mà sinh ra hiểu lầm a? Cô đã biết Nguyệt Nguyệt cái tên kia làm sao có thể bỏ được 500 đồng RMB/ giờ để đi ăn kinh nghiệm đan tăng 4 lần kia! Cắt ——! !

“Chẳng lẽ không đúng sao? Trên đây không phải nói 500 nguyên bảo một cái sao?”

Ở một bên nghe hai người nói qua nói lại Chung Đình rốt cục chịu không nổi mở miệng cắt đứt vấn đề Nguyệt Nguyệt đang tra tấn Thôi Tuyết nói: “Nguyệt Nguyệt a ~ chúng ta chơi cái trò chơi này nguyên bảo cùng RMB tỉ lệ là 1:1, chứ không phải như ngươi cho là 5 đồng RMB, hiểu chưa?”

A, ha ha ~! ! Hiểu được, đương nhiên hiểu được, nguyên lai kinh nghiệm đan tăng gấp 4 lần chính là vật phẩm siêu cấp siêu cấp xa xỉ. Nguyệt Nguyệt đồng học của chúng ta là tuyệt đối tuyệt đối luyến tiếc đi mua để ăn, lúc ấy Nguyệt Nguyệt có nói, ăn cái kia không bằng đi ăn bít tết cao cấp, ít nhất cái kia còn có thể lấp đầy bụng!

Nhưng là, là hạng người gì không tiếc vẫn ăn kinh nghiệm đan tăng gấp 4 lần này luyện cấp a? Nguyệt Nguyệt dùng ánh mắt nghi ngờ hướng Tiểu Kim cùng <Kiều Khí công chúa>. Hơn nữa nghe giọng điệu của tiểu nha đầu này, bọn họ giống như chuẩn bị không ít kinh nghiệm đan tăng gấp 4 lần này a, tùy tiện trở về cấp cho cô, thật sự là rất đả kích cô mà.

Ngay tại thời điểm Nguyệt Nguyệt tràn đầy cảm khái, xa xa đột nhiên xuất hiện một đống người, vì sao nói là một đống? Bởi vì có mấy người, tạo thành đội vây quanh từ hai phía.

 Chỉ thấy đứng phía trước mấy người là một lão nhân vật ‘Ngộ Thần’, trên mặt tràn đầy nếp nhăn, bởi vì bộ dáng đằng đằng sát khi mà trở nên càng dữ tợn hơn, hắn đối với những người bị nhốt ở bên trong quát: “Ta nói cho các ngươi biết, không cần cấp mặt không biết xấu hổ!”

 

9 thoughts on “Chơi game – chương 34

  1. Thx 2 người~
    Ý mà trong game cũng có loại lão nhân vật đầy nếp nhăn sao >”< Về chuyện biểu cảm cùng hành động còn có thể lý giải là do cái của nợ gì đó ở chap 2, chứ cái kiểu cả nếp nhăn cũng có thì ta quá kính sợ game này rồi !!
    Có phải hay không, nhân vật cũng sẽ có mặt mụn?!!

  2. ta thấy cái truyện này quả thật là phi thường , cái game này quả thật vô cùng siêu cấp tự kỷ ! không ngờ có thế thấy đc biếu cảm khuôn mặt qua game . pó tay pó tay a ! Nhưng dù sao truyện cũng rất hay ! nữa đi bạn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s