Chơi game – chương 35

Chương 35: Nguyệt Nguyệt là vật hi sinh?

 Edit: tieuthu

Beta: A Tử

Sau khi nghe lời nói của lão nhân dẫn đầu kia, những người đi theo vây quanh <Đại Nhạn Nam Phi> cùng <Đao Đao Kiến Cốt> cùng nhau kêu gào ầm ĩ. Nguyệt Nguyệt nhanh chóng chạy tới khi thấy hai bên đã sẵn sàng giao chiến, bất cứ lúc nào cũng có thể xuất ra vũ khí chém giết đối phương.

Lão nhân đầu kia mới vừa rồi còn giữ vẻ mặt dữ tợn, khi nhìn thấy bọn người Nguyệt Nguyệt đang tiến đến từ phía sau, nếp nhăn tràn đầy trên mặt có chút cứng ngắc lại vài giây, bất quá cũng là chợt lóe rồi nhanh chóng biến mất!

<Kiều Khi công chúa> lúc này vẻ mặt lạnh lùng đứng cùng một chỗ với Tiểu Kim, <Đại Nhạn Nam Phi> cùng <Đao Đao Kiến Cốt> ở ngay bên cạnh, ngay sau đó Nguyệt Nguyệt nhìn thấy hệ thống thông báo hai người gia nhập đội ngũ. Ngửi thấy mùi sát khí dày đặc toả ra từ hai phía, cô nhanh chóng chạy tới đứng bên cạnh Tiểu Kim. Về phần tại sao lại đứng ở bên cạnh Tiểu Kim, cái này là vì Nguyệt Nguyệt vừa rồi có nhìn qua một chút cấp bậc đội ngũ, phát hiện cấp bậc của Tiểu Kim so với Jack cùng <Đao Đao Kiến Cốt> cao hơn một bậc, nếu quả thật đánh nhau, ở bên cạnh hắn hẳn là hệ số an toàn cao hơn một chút đi!

(A Tử: Nguyệt nhi thật là bit tìm chổ để dựa vào nha.)

Một nam nhân trong số bảy người đứng phía sau lão nhân đầu, nhìn đến ba người vừa đến bên cạnh <Đao Đao Kiến Cốt> cùng <Đại Nhạn Nam Phi>, nhảy ra hung hãn nói: “A ~~! ! Nguyên lai còn có người giúp đỡ a? Các ngươi cho rằng ba người họ đến đây có thể đánh thắng bảy người chúng ta sao?” Sau khi nói xong hắn còn không quên hướng lão nhân đầu kia cười nịnh nọt. Lúc này <Đao Đao Kiến Cốt> đang đứng trên cùng mở miệng nói chuyện.

<Đao Đao Kiến Cốt> : “nơi đây là nơi chúng ta thường xuyên luyện cấp, các ngươi không có lý do gì buộc chúng ta phải tránh ra!”

Nam nhân vừa kêu gào kia nghe được lời của <Đao Đao Kiến Cốt>, nhảy ra chuẩn bị động thủ, nhưng không ngờ bị lão nhân đầu ở bên cạnh ngăn lại.

<Nhân Tại Giang Hồ Phiêu> : “các ngươi ít người nên tìm chỗ khác luyện cấp, chúng ta nhiều người nơi này vừa vặn thích hợp chúng ta luyện, bằng không trở mặt đối với bên nào cũng không có lợi.”

<Đại Nhạn Nam Phi>: “ngươi là lão bản của HJ sao? Ngươi nói gì thì chúng ta phải làm theo như vậy sao? Thật không có đạo lý, tuy rằng chúng ta không gây chuyện nhưng chúng ta cũng không ngại rắc rối!”

Lão nhân đầu thật không ngờ những người cấp bậc thấp này lại có thể nói ra những lời mạnh mẽ như vậy, điều này làm cho hắn không khỏi thở dài, hắn chính mình đang nghĩ đối sách để giữ mặt mũi trước mặt huynh đệ của mình. Nếu lúc này bọn người Nguyệt Nguyệt nhìn thấy sắc mặt của hắn trước màn hình…, nhất định sẽ phát hiện mặt của hắn đã muốn đen như Bao Công rồi! Hắn bước từng bước đi lên phía trước.

<Nhân Tại Giang Hồ Phiêu>: “vậy ý tứ các ngươi chính là không từ bỏ? Vậy đừng trách chúng ta ra tay độc ác!”

Nguyệt Nguyệt nhìn đến tên của lão nhân đầu, xuỳ một tiếng khoé miệng bỗng chốc nở ra nụ cười, tên của người này cũng quá kinh điển nha, một mình phêu bạt giang hồ, câu tiếp theo không phải là sao có thể không bị chém đây?

<Kiều Khí công chúa> nhìn thấy hai bên đều sắp động thủ, liền hướng đến Nguyệt Nguyệt nói trong đội ngũ.

【đội ngũ】<Kiều Khí công chúa> : “tỷ tỷ, sau đây chúng ta sẽ đánh nhau, tỷ phải dùng thành phù trở về thành ngay lập tức, biết không?”

【đội ngũ】<Lam Nguyệt lệ> : “ta không cần, hiện tại bọn họ nhiều hơn chúng ta hai người, nếu ta đi nữa đội ngũ lại càng ít. Kết quả lời vừa nói ra đã bị cái tên Tiểu Kim kia đưa ra vẻ mặt khinh bỉ.”

【đội ngũ】<Nam Cung Thụ> : “ta cảm thấy nếu người ở lại thì thật đúng là vật hi sinh hiệu quả, ngươi mới cấp ba mươi, chúng ta đều là hơn năm mươi cấp!”

Nghe thấy lời nói của Tiểu Kim, Nguyệt Nguyệt vẻ mặt buồn bực bĩu môi, trong lòng âm thầm oán thầm, có cần trực tiếp nói thẳng như vậy không? Tuy rằng cô lưu lại chỉ là vật hi sinh, nhưng đây là tâm ý của cô a!

【đội ngũ】<Đại Nhạn Nam Phi> : “đây đã là lúc nào rồi, các ngươi còn có tâm tình ở nơi này tranh cãi.”

【đội ngũ】<Lam Nguyệt lệ>: “mặc kệ, ta sẽ không đi, như thế này đi các ngươi đánh việc của các ngươi, ta chính mình sẽ thật cẩn thận!”

Thời điểm bọn người Nguyệt Nguyệt bên này tranh cãi không ngừng, đội ngũ đối phương cũng không hề nhàn rỗi a! Nhất là trong bọn họ có một người từ khi nhìn thấy Nguyệt Nguyệt từ phía sau đi đến, đã nhìn thấy Ngạo Thiên thần đao trong tay cô.

【đội ngũ】<Nhân Tại Giang Hồ Phiêu>: “trước tiên giải quyết ba nam nhân kia, bọn họ cấp bậc cao nhất, nữ nhân cuối cùng sẽ giải quyết sau.”

【đội ngũ】<Bất Suất Nhĩ Chuyên Tạp>: “hai người một tổ liên hợp cùng đối phó ba nam nhân kia. Sau đó Tiểu mao bao vây hai nữ nhân lại. Nhân vật ‘Tú Nhã’ kia thoạt nhìn cấp bậc không cao, hẳn là còn chưa có học được tuyệt kỹ ‘phục sinh’, cho nên giữ nàng đến cuối cùng mới giết cũng không có quan hệ.”

Bất quá người này nói cũng thật đúng, bởi vì nhân vật Nguyệt Nguyệt kia phải đến cấp năm mươi mới có thể học được tuyệt kỹ ‘phục sinh’, hơn nữa cấp năm mươi học xong cũng chỉ có thể phục sinh chính mình, thế nào cũng phải đợi đến cấp sáu mươi lăm, đem tuyệt kỹ ‘phục sinh’ thăng đến nhị cấp mới có thể phục sinh người khác, hơn nữa điều khiến cho Nguyệt Nguyệt đau thương chính là, nghe nói thời điểm phục sinh người khác, mỗi lần đều phải tiêu hao một lọ ‘mã thần lộ’, kia chính là tiền a!! Phục sinh chính mình phải có ‘Thiên Tiên thủy’ tuy rằng cũng mất tiền, nhưng so sánh với ‘mã thần lộ’, thật đúng là số lẻ còn kém xa.

【đội ngũ】<Nhân Tại Giang Hồ Phiêu>: “quyết định như vậy đi, chúng ta bảy người đều có thể tùy tiện giải quyết năm người này, huống chi hai nữ nhân kia dường như chính là người mới nha!”

Lúc này người đứng giữa đội ngũ từ nãy giờ vẫn quan sát Nguyệt Nguyệt đột nhiên mở miệng.

【đội ngũ】<Nhai Biên Thần Toán>: “ta không đồng ý! Chúng ta không thể cùng bọn họ giao chiến!”

Lời vừa nói ra, trong đội ngũ phản ứng dữ dội, tất cả mọi người đều đã phân công tốt kế sách đánh giết, không nghĩ tới cư nhiên lại có người phản đối, mà kế hoạch kia lại do chính Bất Suất đưa ra.

【đội ngũ】<Bất Suất Nhĩ Chuyên Tạp>: “vì sao không thể cùng bọn họ giao chiến? Bọn họ xem ra cũng không phải rất lợi hại.”

【đội ngũ】<Nhân Tại Giang Hồ Phiêu>: “không giao chiến thể diện của ta làm sao giữ? Ngươi không thấy bọn họ vừa rồi một chút mặt mũi cũng không cho ta sao?”

【đội ngũ】<Một Sự Đả Mao Mao>: “đúng vậy! Sao có thể không đánh nhau đây? Ta đây còn muốn ghép đôi với hai tiểu nữ tử kia chơi đùa một chút đấy chứ.”

 Nhìn trong đội ngũ tranh nhau mà nói < Nhai biên thần toán > trong lòng lửa giận muốn chết, bọn họ chẳng lẽ không mở to con mắt ra sao?

【đội ngũ】<Nhai Biên Thần Toán>: “các ngươi không nhìn tới dấu hiệu bang hội trên đầu nhân vật ‘Tú Nhã’ kia sao?”

Nói cho bọn họ biết một chút mấu chốt, cả đội ngũ đồng thời chuyển hướng đối diện nhìn lên trên đầu Nguyệt Nguyệt. Lát sau mọi người mới phát hiện, người kia trên đầu viết một chữ thật to ngông cuồng màu đỏ ‘Huyết’, kia không phải là bang hội đứng đầu của đại thần <Huyết Sắc Dụ Hoặc> ở sever này sao? Lúc này trên đầu mấy người mồ hôi lạnh rầm rầm chảy xuống, rốt cuộc vừa rồi bọn họ đã phạm phải sai lầm gì chứ? Cư nhiên… cư nhiên cướp địa bàn của bọn họ, còn muốn muốn giết nàng ta ——  nhìn trong đội chính mình vài người đều đã hiểu rõ sự tình, <Nhai Biên Thần Toán> lại mở miệng ném ra một câu làm cho mọi người thực kinh hồn bạt vía.

【đội ngũ】< Nhai Biên Thần Toán >: “hơn nữa các ngươi không phát hiện trang bị trên tay ‘Tú Nhã’ kia sao?”

Trang, trang bị? Cái gì trang bị? Mọi người khó hiểu lại quét ánh mắt về phía Nguyệt Nguyệt, Nguyệt Nguyệt dường như cảm nhận được cái gì đó, liền quay đầu nhìn về phía mấy người bọn họ. Bọn họ đang nhìn đến trang bị trên tay Nguyệt Nguyệt sắc mặt đã trắng bệch, đột nhiên còn bị Nguyệt Nguyệt nhìn như vậy, thiếu chút nữa đem vài người sợ tới mức ngất đi.

Trong đó lão đại của bọn họ, cũng chính là lão nhân đầu kia là người hoảng sợ nhất, hắn nhìn <Nhai Biên Thần Toán> cầu cứu: “Sao, làm sao bây giờ? Ta, ta không chú ý tới nàng ta, nàng… nàng ta là bạn cùng phòng của tam khắc tinh a, ngày đó trên kênh tán gẫu ồn ào huyên náo a!” 

Đang nghe lão đại lắp bắp trong lời nói, Tiểu mao đồng học vừa mới bắt đầu còn muốn bồi hai tiểu nữ tử chơi đùa thiếu chút nữa tè ra quần.

【đội ngũ】<Nhai Biên Thần Toán>: “lão đại ngươi có vẻ còn quên một việc chưa nói đi?”

【đội ngũ】<Bất Suất Nhĩ Chuyên Tạp>: “còn có cái gì chưa nói? Không phải điều sai lầm nhất lão đại đã nói ra sao? Điều đó đã đủ dọa người rồi, chẳng lẽ còn có cái gì càng dọa người hơn sao?”

 【đội ngũ】<Nhai Biên Thần Toán>: “lão đại thật tối dạ, ‘Tú Nhã’ kia chính là bang chủ phu nhân của bang ‘Thị Huyết’!”

‘Oanh’ mấy người trong óc một trận nổ vang, nếu vừa rồi bọn họ còn giống như nói lời may mắn trong lòng…, bây giờ hi vọng cuối cùng của bọn họ cũng muốn tan vỡ.

【đội ngũ】<Nhân Tại Giang Hồ Phiêu>: “cái kia, chúng ta hiện tại làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ?”

< Nhai Biên Thần Toán > cười cười tự giễu, hắn cũng thật sự rất muốn biết, bọn họ hiện tại nên làm cái gì a? Lúc này đã khiến đám người bọn họ hoang mang lo sợ lắm rồi, đội ngũ Nguyệt Nguyệt bên kia dường như đã bố trí xong sự việc, thời điểm nhìn đến ba nam nhân đối diện sát khí đằng đằng hướng đội ngũ hắn xông lên, <Nhân Tại Giang Hồ Phiêu> sợ tới mức kinh hô: “Đợi chút ——!”  thuận tiện đề cử bạn tốt  <Uy Vũ Sinh Mỵ>

 

6 thoughts on “Chơi game – chương 35

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s