lưu manh cao thủ – chương 1.1

Chương 1: Ba cô gái cực phẩm

Trong phòng làm việc Nhiễm Nguyệt, ba cô gái đang vui vẻ tán gẫu.

Một cô gái dáng cao cao ngồi trên ghế salon,  cô mặc áo sơ mi trắng, hai nút gần cổ áo bung ra, làn da tuyết trắng bạo lộ trong không khí, còn ẩn ẩn hiện một khe ngực rất sâu cơ hồ làm cho ai nhìn vào cũng khó có thể hô hấp, hai ngọn núi trước ngực như muốn bạo ra ngồi. Bên dưới là một cái quần ngắn màu đen, hai chân trắng nõn càng tôn thêm cho dáng người cô, nhìn cô gái phía trước nói: “Thanh Thanh, bồ nói cái người mà chị Nguyệt muốn giới thiệu sẽ như thế nào? Chắc không phải là anh ú chứ”

Cô gái đối diện tên Thanh Thanh mĩm cười, cô buộc một phần tóc thành đuôi ngựa, còn tóc đen nhánh phía sau để bay bay, ngũ quan rõ ràng, nét nổi bật trên khuôn mặt cô là nốt ruồi rất nhỏ gần khóe miệng, nếu như không nhìn kỹ nhất định sẽ không chú ý tới điểm này, khuyên tai màu bạc không ngừng lắc lu.

Đồng dạng một áo sơ mi trắng, xuyên qua áo có thể loáng thoáng nhìn thấy nội y màu đen bên trong, hai ngọn núi kiêu ngạo kia đứng thẳng, bên dưới mặc một cái quần skinny màu đen, phối thêm một đôi giày bata màu trắng, làm cho người ta có cảm giác như nhìn thấy nắng xuân.

Cô cười nói: Mình nghĩ chị Nguyệt giới thiệu chắc người kia cũng không tệ lắm. Đúng rồi Tiểu Vũ, một lát bồ đừng có dọa người ta nha.” Nói xong cười khanh khách.

Cô gái bên phải cũng là một bộ áo sơ mi trắng, tóc xoăn, long mi nhỏ nhắn, môi đỏ mọng, Một khuôn mặt nhìn rất thành thục, so với hai cô gái kia thì làn da cô nàng này có hơi mất sắc một chút, nhưng lại tăng thêm cảm giác chín chắn, bên dưới mặc một cái quần lửng màu trắng, giày xăng đan hạt phale, cả người toát ra cảm giác chín chắn.

Cô buông tạp chí trong tay, nhìn hai cô gái: ” kỳ thật chị còn muốn biết vì sao Tam Kiếm Khách lại biết mất.”

Thanh Thanh và  Vũ Yên liếc nhau, người kai cười: “chị Lam có phải hay không để ý anh đẹp trai Tam Kiếm Khách rồi hả? haha, bằng không sao chị cứ thường xuyên thương nhớ Tam Kiếm Khách đây?”

Trên mặt Lam Lam hiện lên một tia ẩn hồng, hầm hầm liếc qua Tiểu Vũ:” Cô bé xấu xấu này, biết rõ còn ghẹo chị, nhìn xem em mấy tuổi rồi còn chưa có bạn trai.”

” Chị Lam có bạn trai rồi hả?” Thanh Thanh cười nói, người kia sững sờ lập tức hiểu mình nói sai, Thanh Thanh và Vũ Yên cười khanh khách.

” Bất quá Tam Kiếm Khách thật sự rất lợi hại. Năm năm trước mình nói ba người họ, solo với hơn trăm người cũng không thua, đã trở thành bộ ba được mọi người yêu thích nhất trong game online lúc ấy.” Lúc Thanh Thanh nhớ lại lúc mới bắt đầu chơi game online, chỉ là một tân thủ thôi nhưng cũng nghe được danh tiếng của Tam Kiếm Khách.

Gật gật đầu, hai cô nàng kia tán thành, Tam Kiếm Khách thật sự là nhóm người lợi hại nhất đến giờ phút này của Hoa Hạ, chỉ đáng tiếc năm trước không biết nguyên nhân gì, cả ba người đều biến mất.

Trên người đều là áo sơ mi trắng, phía bên phải có hai chữ ” Nhiễm Nguyệt” dễ thương màu đỏ, không thể nghi ngờ đây chính là thành viên trung tâm của văn phòng Nhiễm Nguyệt.

Cùng lúc ấy, trên một con đường trong thành phố Hoa Hạ, một thanh niên lười nhác, bước từ từ trong đám người, rất nhanh bị những người xung quanh che đi, bời vì mặt mũi của anh ta thật sự quá bình thường rồi.

còn tiếp ~~~~~

8 thoughts on “lưu manh cao thủ – chương 1.1

  1. *ngó quanh quất*
    *tìm kiếm-ing*
    *lật từng xó nhà*
    Ơ ơ, chỉ có thế thôi á? Không đủ không đủ người ơi~~~ Chưa có dữ liệu gì về nam chính thì sao mà YY đc 😦 Quăng hàng mà có tí tẹo thế này, đêm nay ta băn khoăn bứt rứt không ngủ nổi mất = =”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s