Nặc Sâm Đức – 10.1

Bạn Dol đang cần người beta phụ …..

Chương 10

Năm nay thời tiết có chút khác thường, cũng sắp tới tháng 11, năm rồi vào lúc này đã có tuyết rơi, năm nay không khí vẫn còn âm ấm khoảng 10 độ.

Vào hôm thứ sáu, trước giờ tan sở 2 3 tiếng, bầu trời bỗng nhiên tối sầm, mọi người có chút ngồi không yên. Ngoài cửa sổ thời tiết âm u làm cho người ta nhìn vào không có tinh thần làm việc. An Tư Đông cầm ly đến phòng giải khát, chuẩn bị rốt cà phê để nâng cao tinh thần.

Phòng giải khát là một phòng nhỏ, tác riêng khỏi phòng làm việc, nằm0 gần phòng họp, đứng ở đây, có người đi tới sẽ nghe thấy, đây cũng chính là thánh địa truyền bá đủ loại thông tin.

Amy và Grace bên hạng mục thứ nhất cùng dãy phòng với tụi cô đang ở đấy uống trà nghỉ ngơi, đương nhiên là tiện thể “tâm sự” một chút. Đang lúc An Tư Đông đổ cà phê vào ly, múc thêm vài muỗng đường bỏ vào liền nghe thấy tiếng nói rất nhỏ của Amy: “Nhìn hình ảnh hai người họ ở chung kìa, đúng là cảnh đẹp ý vui mà.”

Cô vừa khuấy cà phê vừa quay đầu nhìn thoáng qua,Amy và Grace đang nhìn cái phòng họ cửa thủy tinh gần đó, từ bên ngoài nhìn vào rất rõ ràng ……….. ý, không phải người đó sao?

Lỗ tai cô không khỏi dựng lên. Hình ảnh hai người hộ ở chung lại là cảnh đẹp ý vui? Chẳng lẽ Khúc Duy Ân nhanh như vậy có tin đồn với người đẹp ở công ty rồi à? Cô len lén liếc qua phòng họp, bên có một người ngồi trước máy tính. Khúc Duy Ân đứng bên cạnh, một tay chống cạnh bàn, lưng thì cúi xuống nhìn màn hình, vừa vặn che mất người kia.

“Đáng tiếc hai năm này nhìn ông Jason có chút già, mà đàn ông ba mươi nhìn vậy cũng được rồi, người đẹp tuổi xế chiều mà. Nhưng Owen không thấy thay đổi gì mấy.”

Vậy là người kia là Jason. Ác ….. Hình như đề tài có chút quỷ dị?

“Bồ nói hai người họ, ai là 0 ai là 1?”

“Vậy còn phải nói, nhất định Owen là công, Jason là thụ.”

“Mình thích loại cường thụ nhược công hơn.”

“Jason lớn hơn Owen, tuổi trẻ vẫn mạnh hơn.”

=_=#

Vậy là gặp phải đồng loại của Mao Dĩnh, hũ nữ trong truyền thuyết đây mà. Cái công ty này nhiều nhất là hủ nữ, nhất là bên tổ mỹ thuật tạo hình thường xuyên vẽ vài bức tranh BL của đồng nghiệp rồi đăng lên diễn đàn nội bộ, cũng không ít loại hạn chế tuổi …….

Grace hung phấn chỉ vào phòng họp: “ Nhìn nhìn đi … tư thế của hai người họ, rất tình cảm nha.”

Bên kia, Jason đang ngẩng đầu nhìn Khúc Duy Ân, mà Khúc Duy Ân cũng đang cúi đầu nhìn anh nói gì đó. Tư thế rõ ràng rất bình thường, nhìn đâu ra tình cảm?

Còn lăn tăn nói gì nữa, nhanh cúi xuống hôn anh ấy đi !”

Hôn em bà thì có, người ta đang thảo luận thôi, mấy người đừng suy diễn được không? Lại còn yy Khúc Duy Ân bị Jason bạo cúc, ta $%#@&! >_<|||

Cô giận nóng người, ác ma trong lòng bay thẳng ra, nhưng bên ngoài vẫn bình tĩnh: “Owen có bạn gái rồi.”

Amy quay đầu nhìn cô, ánh mắt tỏ vẻ “gái không hiểu rồi”: “Bạn gái có quan hệ gì, Jason đã kết hôn rồi. tình yêu của họ không bị mấy chuyện này ngăn cản.”

Quả nhiên y chăng Mao Dĩnh, tình yêu BL mới là tình yêu chân chính. Tình yêu trai gái của cô chỉ dùng để che đậy miệng lưỡi người đời. ………………….. T_T

Grace nói: “Tuần trước mình đi hồ bơi ở phòng tập được Owen, nhìn dáng ảnh muốn chảy nước miếng ……..”

Amy hỏi: “Bồ không phải nói có bức tranh vẽ cảnh đó sao? Vẽ xong chưa?”

“Còn thiếu chút chút, tối nay sẽ xong.”

Vạy là chủ nhật anh sẽ đến bơi ở phòng tập, gần chỗ này có ba phòng tập, không biết anh đi bên nào…..”Grace, bồ thường xuyên đi bơi nha, khó trách dáng nhìn tốt vậy. Mình cũng muốn đi dưỡng dáng, bồ cảm thấy xung quanh có chỗ nào kha khá không?”

Grace cười gian: “Biết lắm mà, muốn đi xem Owen mặc đồ tắm đúng không? Chính là cái phòng tập gần siêu thị, ảnh thường đi vào chiều thứ bảy. Đừng có ngại, cứ vào đó rình đi !”

囧! Bị nhìn ra rồi ………….. mặt An Tư Đông  liền hiện hai đóa hoa hồng hồng.

“Không ngờ bồ cũng là đồng đạo, buổi tối mình vẽ xong sẽ gửi một bản cho bồ nha!Ddungs rồi, bồ muốn ghé thăm đại bản doanh của tụi này không? Trên diễn đàn công ty, bồ cứ vào lại một bài nào cũng được rồi đổi số cuối cùng của web thành số 3, bên ngoài không tìm được liên kết link đâu…………..”

Nếu như đó là hình ảnh cấm trẻ em giữa Jason và Khúc Duy Ân thì không cần chia sẻ với cô ………….Cô len lén lau mồ hôi, cầm ly cà phê trở về chỗ mình.

Vừa lúc Jason cũng bàn xong, một tay ôm lap, một tay cầm ly đến phòng giải khát. Hai người gặp nhau ngay cửa phòng, Jason kỳ quái nhìn cô vài lần,lịch sự hỏi: “Có chuyện?”

Xong đời rồi, cô hình như cũng bị hủ hóa nhập vào người rồi, cư nhiên dùng ánh mắt hưng tọn nhìn Jason như tình địch ……… Muốn nhìn không phải nên nhìn cô em nhỏ của Khúc Duy Ân sao? = =

“Không, không có chuyện gì …” Cúi đàu uống một ngụm cà phê rồi nhanh chân chạy.

Jason quay người đi vào phòng giải khát, tình lình lao ra hai người, xén chút đụng trúng anh. Ah khó khăn lắm mới né qua được, nhún vai, đi vào, ngay lúc mở vòi nước không hiểu sao mũi hơi ngứa.

Cảm giác này giống như bị “Trúng đạn” ….

Grace thật sự gửi qua, buổi tối An Tư Đông mở máy vi tính kiểm trả thư, lại nhận được một bức tranh. Mở ra nhìn vào, thiếu chút nữa máu mũi văng lên màn hình ….

Không phải Grace gặp được Khúc Duy Ân ở hồ bơi sao? Vì sao cái hình này lại vẽ ảnh đang ở suối nước nóng, màu nóng còn hơi tối? Hơn nữa, dạo này hồ bơi cho phép lõa lồ sao? Mặc dù bức tranh vẽ không rõ rang lắm, nhưng vừa nhìn là biết không có mặc quần bơi ……. Còn thêm cái vẻ mặt kia ! Chị lúc nào nhìn thấy ảnh như vậy …. Á ….. Vẻ mặt khiêu ngợi ? Bên bờ kia lại mơ mơ hồ hồ nhìn thấy một bóng nam là sao?!

Cô vừa ôm chặt mũi mình vừa nguyền rủa Grace ………… Á, ….. nhưng mắt lại nhìn chằm chằm bức tranh hơn mười phút mà không rời . = =

Chỉ nhìn tranh hình như không thực lắm …………….

Grace nói anh thứ bảy nào cũng đi bơi, có nên đi tập luyện thân thể tiện thể xem live luôn?

Rình lúc người ta đang trần truồng hình như hơi đáng khinh thì phải.

Nhưng so với việc lấy ID người ta, xong diễn cảnh Lý Quỷ đuổi giết Lý Quỳ, rồi đổi acc tiếp cận người ta thì cũng đâu là gì mà.

Hình như không biết …………………

Dù sao cũng cũng đáng khinh rồi, còn sợ bị chê thêm chút sao? Hừ !

9 thoughts on “Nặc Sâm Đức – 10.1

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s