Nặc Sâm Đức – 11.2

CHƯƠNG 11.2

EDIT: TỬ DOL

BETA: TỬ SA

An Tư Đông cảm thấy bản thân cần phải chạy nhanh về Vu Yêu Vương để hấp thu chút năng lượng tà ác, vì thế cả tối nghiến răng nghiến lợi chạy theo nhóm hai đi thí luyện Thập Tự Chinh 25 người, QQWWEE không có tới, chắc là đang tâm sự tình tứ với cô bé nhỏ rồi.

Phó bản này nhóm hai đã đánh tới boss thứ tư, chỉ còn lại boss cuối cùng là A Nỗ Ba Lạp Khắc. Đây là một con bọ cánh cứng to lớn, biệt danh là tiểu cường (con gián), khó khăn nhất là giai đoạn thứ ba, khi máu của boss giảm xuống dưới 30%, mỗi giây nó sẽ hấp thụ 30% máu toàn đội để trị liệu cho mình, bởi vậy ngoại trừ MT, mỗi người đều phải tận lực bảo trì lượng máu của mình, đồng thời nó sẽ tùy lúc chọn ra 5 người hấp huyết, cứ 3 giây mất gần 5000 máu, điều này yêu cầu người Trị Liệu trong vòng 3 giây phải tìm ra mục tiêu, nhanh tay bổ sung máu, áp lực của Khai Hoang thật rất lớn.

Hôm nay An Tư Đông cảm thấy không ổn lắm. Cô phụ trách tăng máu giúp phó T kéo tiểu quái, theo lý thuyết của hai giai đoạn trước, việc tăng máu cho T rất nhẹ nhàng, nhưng nhiều lần đường truyền internet yếu, chỉ bơm thiếu 1000 máu mà phó T đã bị tiểu quái giết, khiến nhóm bị chết mấy lần. Thí luyện Thập Tự Chinh có hạn chế, một CD làm cả đoàn chết hết 50 lần nên không thể đi tiếp, cô thật cảm thấy rất ấy náy.

Chuẩn bị giữa trận, cô chạy qua hỏi Mao Dĩnh: “Bà đang download gì đó có đúng không?”

Mao Dĩnh nói: “À, đúng, mình đang down thông tin của công ty, tối nay phải dùng.”

“Còn bao lâu nữa?”

“Hơn một giờ nữa. Quấy rầy bà chơi game à?”

Nếu liên quan tới công việc, đương nhiên cô phải nhường. “Không sao. Bà down tiếp đi.”

An Tư Đông trở lại phòng mình, nói với đội.

[Đoàn đội][Khúc Thủy Lưu Thương]: Hôm nay đường truyền có vấn đề, lát liền được, ta off chút.

Đội trưởng nói trong YY: “Không được, chỉ có 6 người Trị Liệu, thiếu một không đi được. Người thay thế đều là DPS.”

Đúng vậy, Khai Hoang, tầng ba một trị liệu lo cho hai người, về cơ bản là không ổn. Nhân Trung Xích Thố nói: “Lưu Thương, bạn có thể đưa acc cho người khác onl dùm hay không?”

Một giọng quen tai nói: “Tôi có thể onl, tôi đã từng chơi qua Trị Liệu.”

Cô mở qua YY liền thấy, người đang nói chuyện là Bạn Không Phong Lưu Uổng Thiếu Niên. Người này rất tám chuyện, nếu bị anh ta biết trong ID mình có acc QWEASD, rơi vào tai của Khúc Duy Ân, chẳng phải là sẽ bị lộ sao? Nhưng nếu không đưa acc cho người khác, đoàn thiếu Trị Liệu, vì cô lại chậm tốc độ Khai Hoang, cũng không ổn.

Nhân Trung Xích Thố nói: “Nếu không tiện thì thôi.”

[Đoàn đội][Khúc Thủy Lưu Thương]: Chờ chút,tôi lập tức đưa qua cho anh.

Bình thường trước khi đưa acc cho người khác thường phải sửa một cái pass khác, đội trưởng nói: “Không vôi, đánh cả đêm cũng mệt rồi, nghỉ 10 phút.”

Cô đổi sang acc QWEASD, đó là một nữ Cự Ma cấp 3, còn đang ở thôn tân thủ. Tài liệu của cô đều ở acc Bí Đao, acc này chỉ có mấy bưu kiện, cô gửi về lại acc chính, trở lại khung đăng nhập, xóa acc nhỏ này, rồi lại đăng nhập vào Khúc Thủy Lưu Thương.

[Đoàn đội][Khúc Thủy Lưu Thương]: Chuẩn bị xong rồi, qua YY nhắn acc và pass của anh.

Đội trưởng: “Vừa nãy có Trị Liệu onl, nên không cần nữa.”

Nhưng cô đã xóa acc nhỏ… QWEASD tượng trưng cho sự liên hệ ID giữa hai người, có lẽ đây là do ông trời an bài. Hi vọng nó có thể biến mất như vậy.

Cô out nhóm. Nhàm chán đi tham gia hoạt động Halloween kiếm thành tựu. Hoạt động Halloween lần này, mỗi tiệm đều có một viên kẹo, mỗi viên kẹo là một nhiệm vụ, phần thưởng là kim tệ, có thể có thêm các loại kẹo buff. Nếu hoàn thành mỗi nhiệm vụ ở các tiệm trong từng đại  lục thì có thể đạt được thành tựu.

Cô từ Đạt Lạp Thiên truyền tống tới thành Ngân Nguyệt, bắt đầu từ phía Đông của Bắc Cực, lần lượt tới từng tiệm lấy kẹo.

Đôi khi ông trời cũng rất đê tiện, bạn muốn gặp người nào thì sẽ không cho gặp người đó; chờ tới lúc bạn không muốn gặp thì lại thả anh ta bay qua bay lại trước mặt bạn.

Cô mới từ nhà thờ Thánh Quang ở Đông Ôn Dịch lấy được kẹo xong định chạy tới nơi truyền thống, trước mặt liền xuất hiện một Cự Ma Tử Kỵ, vừa nhảy xuống từ thú cưỡi . Cô bĩu môi, làm như không quen, bay xuống cửa tiệm cạnh anh.

Chạy tới Ác Xỉ thôn của Tân Đặc Lan, lại gặp…, chạy tới Lạc Chuy trấn của A Lạp Hi Cao Địa, cũng lại gặp…

Muốn gì đây, có thể đừng ở trước mặt tôi mà lúc ẩn lúc hiện được không! Bà đây không muốn nhìn thấy nhóc (# ‘ ’)

Nhưng mà… Bản đồ chỉ có nhiêu đó chỗ thôi, ai muốn đi đâu đều phải chọn nơi phi hành gần nhất, hình như không còn con đường nào nữa. = =

Từ cửa tiệm ở Đầm Lầy Bi Thương đi ra, nhìn trước cửa tiệm có con cốc, click chuột vào hiện lên “Yêu cầu /love”. Đây là một thành tựu, gọi là “Sóc Đáng Yêu Của Tôi”. Sử dụng mệnh lệnh “…/love” với 20 động vật nhỏ thì sẽ hoàn thành. Cô thuận tay gõ vào khung chat một mệnh lệnh.

[Bạn yêu QQWWEE]

囧! Mục tiêu chọn sai

Vừa đúng lúc, Đầm Lầy Bi Thương nơi mà tám trăm năm cũng không có một bóng người, lại gặp đúng lúc Pháp Sư Huyết Tinh Linh từ trong cửa tiệm đi ra, chắc là đã đi sai đường.

[Phụ cận][Bạn Không Phong Lưu Uổng Thiếu Niên]: Nha nha nha… Tôi vừa thấy gì đây? Hiện trường thổ lộ à?

Nha cái đầu ông…

[Phụ cận][Khúc Thủy Lưu Thương]: Không cẩn thận chọn sai.

Cô click vào con cốc gõ thêm lần nữa.

[Bạn yêu Cốc]

[Phụ cận][Bạn Không phong Lưu Uổng Thiếu Niên]: Vậy~~~ sao~~~ thật sự chọn sai sao, không phải là cố ý thổ lộ à?

Đã nói không cẩn thận rồi, ông hiểu không? Còn “Vậy~~~~ sao ~~~~” cái gì!

[Phụ cận][QQWWEE]: Lần sau nhìn đúng hẳn chọn!

Hứ, còn chơi dấu chấm than, làm gì mà không kiên nhẫn vậy hả? Anh nghĩ tôi giống anh hà? Ăn no rảnh hơi không chuyện gì làm ôm người đẹp khanh khanh ta ta , rồi cứ lúc ẩn lúc hiện trước mặt tôi, làm cho tôi chọn sai. Tôi muốn chỉ con cốc bên cạnh thôi ! Tôi chỉ yêu con cốc ! Tôi thà yêu con cốc cũng không thèm yêu anh !(#‵ ′) 凸

[Phụ cận][Khúc Thủy Lưu Thương]: Cũng không biết ai cứ đi theo phía sau tôi, tôi bay chỗ nào thì bay theo chỗ đó. Mỗi lần đều để tôi đi trước. Dụng tâm kín đáo không biết ai nữa?

[Phụ cận][Khúc Thủy Lưu Thương]: Đáng tiếc. Bà đây không có hứng thú với nam, xin lỗi.

Nói xong, cô lãnh lùng cao ngạo đối thoại với NPC truyền thống, tiếp tục đi đến Kinh Cức Cốc.

Thế giới này thanh tịnh mãi cho tới khi cô chạy tới ngoài cửa tiệm ở Tạp Lợi Mỗ Đa, lấy được thành tựu thu thập kẹo thứ tư, người kia cũng không có xuất hiện qua.

Hình như có chút… vắng vẻ. Khụ ! = =

Advertisements

3 thoughts on “Nặc Sâm Đức – 11.2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s