Nặc Sâm Đức – 16.2

CHƯƠNG 16.2

EDIT: DOL

BETA: TỬ SA

Thời gian ba năm đủ dài, cô im lặng nhớ về anh, trong khi anh đi quen một cô gái khác, sau đó chia tay, sau khi chia tay còn để hình cô ấy dưới gối, lúc nào cũng lấy hình ra ngắm. Đối với anh cô đã thành ex* của ex rồi, giống như Vạn Thiên trong lòng cô vậy. Nếu bây giờ cho cô gặp lại Vạn Thiên, có lẽ ánh mắt cô nhìn anh cũng không giống như lúc cô nhìn người khác, nhưng cô không còn thích anh nữa.

*Ex: là một mạo từ đứng trước danh từ trong tiếng anh, chỉ những thứ cũ hoặc bị bỏ rơi… ở đây chỉ người yêu cũ…

Nghĩ tới đây liền thấy buồn.

Vì trò chuyện với Tiểu Tây, nên khi về tới nhà đã hơn tám giờ. An Tư Đông vội vàng onl game, đội đã đủ người, sắp xuất phát. Trưa đã ăn no, Mao Dĩnh không có ở nhà, cô đành ngậm bánh quy.

Hôm nay tiếp tục xử lý boss tiểu cường cuối cùng của thí luyện Thập Tự Chinh. Hôm qua cô xin nghỉ, vào phó bản, mới đi hơn mười lần, có thể thấy được bị diệt thảm thương như thế nào.

Trong YY có người nói: “Hôm qua đánh còn 30%, tranh thủ hôm nay giải quyết xong luôn đi!”

Một người đổ nước lạnh: “Boss còn 30% máu mới là khó đánh nhất, trước đó chỉ chơi chơi thôi.”

Một cái giọng quen quen: “Hôm nay đội trưởng có việc, tôi tới chỉ huy. Tất cả vào hết đi.”

Tay An Tư Đông không nhịn được run lên. Boss này đánh tới tầng ba rồi, áp lực trị liệu rất lớn, trăm ngàn lần không thể xảy ra bất ngờ nha!

25 nhân vật tập hợp trước mặt Tiểu Cường, thêm buff, thêm thuốc, chuẩn bị sẵn sàng đón boss. Khúc Duy Ân nói sơ qua chiến thuật, nhấn mạnh những chỗ không giống chỉ huy lần trước, sau đó nói: “Bắt đầu.”

Thợ Săn dẫn boss, Mục Sư thêm lá chắn cho MT, 25 nhân vật tạo thành hình cung đi về phía boss.

Trong YY thỉnh thoảng nghe thấy tiếng anh: “Đánh Băng Cầu trước… add ra, chú ý quái… kéo băng…  Nãi Kỵ lo quái nhỏ, Thợ Săn, Đạo Tặc là bia cho Chiến Sĩ… Ẩn thân!”

Giai đoạn đầu Nãi Kỵ rất nhàn, chỉ buff máu cho MT. An Tư Đông có chút không yên.

Rất nhanh boss liền chui xuống dưới đất, tới giai đoạn hai, tùy ý công kích người chơi, một khi bị dí được thì không sống nổi. Người bị đuổi giết phải kéo boss, lợi dụng băng làm giảm tốc độ của boss, giang hồ gọi đó là chơi thả diều. Bời vì người bị đuổi theo tùy chọn, một đoàn có thể gặp phải người có thao tác không linh hoạt, lúc khẩn cấp dễ bị sai sót, với lại xung quanh luôn xuất hiện quái nhỏ đuổi theo người khác, hiện trường rất loạn, cũng dễ bị diệt đoàn.

“Tạp Tạp bị đuổi, Thủy Lưu Thương thêm cho cậu ấy 10 giây bảo hộ.”

An Tư Đông hơi ngạc nhiên, mới kịp phản ứng là anh gọi cô. Trai kỹ thuật đúng là dốt văn mà, Khúc Thủy Lưu Thương mà không biết còn đọc là Thủy Lưu Thương… Anh làm gì mà xem nhẹ cái chữ đầu tiên chứ! =_+

Tạp Tạp bị gọi tên cũng ngạc nhiên, mới bắt đầu chạy kéo boss. Tốc độ của boss càng lúc càng nhanh, số lần thả băng cũng có hạn, người này khống chế thời gian cũng không chính xác lắm, phản ứng hơi chậm một chút, hai giây sau kỹ năng mới qua.

“Mục Sư nhanh thêm lá chắn cho Tạp Tạp”

Bi kịch, có một mục sư vội thêm lá chắn cho Tạp Tạp, lại không nhớ bản thân không có thiên phú về tốc độ, mà 15 giây sau mới có thể tạo lá chắn nữa…

Vì thế trong thời gian bảo hộ, bạn học Tạp Tạp đáng thương vinh quang bị boss đâm chết. Một khi tiết tấu đã bị loạn, không thể khống chế được hiện trường, boss đuổi một chút, từng người một đều bị giết chết hết, hơn nữa còn có tiểu quái bên cạnh, cuối cùng cả nhóm người đều biến thành xác khô.

“Quên đi, bỏ, lại nào.”

Acc An Tư Đông rất may chưa lần nào bị boss dí. Cô nhìn QQWWEE đứng ngay giữa. Sợ anh trốn không được, thêm cho anh cái Hy Sinh Thay. Ai ngờ anh vẫn đứng đó không nhúc nhích, kết quả chính là anh bị chết, còn cô thì chết theo. = =

Có người còn chưa chết, đang trốn tiểu quái. Khúc Duy Ân giục: “Nhanh chết đi, đừng có lãng phí thời gian.”

Không nói sớm, làm tôi hi sinh lãng phí, 2 phút CD đó ! (#‵′) 凸

Chuyện diệt cả nhóm quá thường rồi, Khai Hoang chết, cũng vậy thôi.

Lần thứ hai tốt hơn, tiểu quái có chút loạn, lúc đánh không thể A toàn bộ. Bị tiểu quái đánh mỗi giây tự debuff, giảm vô hạn, máu như vậy đúng là kinh dị. An Tư Đông chú ý đây đã là lần giảm máu thứ 9.

[Đoàn đội][Khúc Thủy Lưu Thương]: Dance 9 lần debuff.

Đánh chữ hơi chạm, đợi cô nói xong, Dance đã lên tới lần thứ 11. Máu không lên nữa, chết. Anh than trong YY: “Không thể lên YY nói à.”

Khúc Duy Ân nói: “Mình bị debuff đến lần thứ mấy còn phải đợi người khác nhắc hả?”

Bạn Không Phong Lưu Uổng Thiếu Niên: “Đám tiểu quái này không thể cố kháng, chạy hai bước giảm, để người khác đánh.”

Dance nói: “Vậy mấy ông nhanh A hết đi.”

Khúc Duy Ân chen ngang họ: “Tiểu quái chà, pháp sư DK A nhanh.”

QQWWEE hôm nay là DPS, tử kỵ giởi về AOE, không ngờ là bị mấy quái nhỏ rượt HP cũng tụt xuống gần tới đáy, còn những người khác cũng nguy hiểm.

An Tư Đông nhấn mở Thánh Mẫu Tâm Phát, liền hiện ra Vô Địch Hy Sinh bảo vệ đồng đội. Chớp mắt đã ngã xuống.

“Nãi Kỵ tự nhiên chết vậy? Boss không đuổi cũng không giết tiểu quái mà.”

“Còn sao nữa, mở Vô Địch Hy Sinh chứ gì.”

Điên người nha, tự nhiên phạm phải cái sai lầm cấp thấp này vậy, tay run run lại mở Vô Địch, sớm biết cô trước phải mở Thần Thánh Hy Sinh mới mở Vô Địch Hồng. T_T
Đã mất một trị liệu, tầng ba không bao lâu liền diệt. Sau đó vì không cẩn thận phá băng, có người trốn tiểu quái đụng phải boss, tầng ba vì đủ loại nguyên nhân mà diệt. Lần tốt nhất là chết boss còn 10% vì nhiều người chết, DPS không đủ, lại đợi 10 phút cuối, boss cuồng bạo, chết hết cả nhóm.

Cuối cùng hết số lần khiêu chiến, đành phải giải tán. Điều này nằm trong dự liệu, nhóm một cũng không qua. Dù sao cũng tới tầng ba, tốt hơn lần trước.

Có vài người lui nhóm, còn lại ít người trên YY nói chuyện, phân tích nguyên nhân thất bại. Chuẩn bị CD tái chiến. An Tư Đông tập trung tin thần cả đêm, hồi chiều lại chỉ ăn bánh quy, lúc này thấy đói bụng, trong nhà lại không có gì ăn.

[Đoàn đội][Khúc Thủy Lưu Thương]: Đói chết mất, xuống nhà mua bánh rán đã. Off trước nha.

Nhân Trung Xích Thố hỏi: Trễ thế này, em đi đâu mua bánh rán?

[Đoàn đội][Khúc Thủy Lưu Thương]: Ừhm, gần nhà có chỗ bán bánh rán tới 12 giờ đêm.

Bạn Nhìn Thấy Tôi nói: “Chỗ tôi cũng có tiệm bánh rán bán tới 12 giờ, rất ngon, rất nhiều mùi vị. Ay ya, nói hồi tôi cũng thấy đói.”

Cô thoát game, cầm chìa khóa lấy ví tiền xuống lầu mua bánh. Hơn 11 giờ, tiệm bánh rán vẫn còn ba người đứng xếp hàng, có người mặc áo ngủ mang dép, không hổ là khu tập trung dân IT.

Đang xếp hàng, phía sau có người gọi cô: “Bí Đao, em cũng mua bánh rán à?”

Cô nhìn lại, Tôi Nhìn Thấy Bạn, và… Cái người mà cô không muốn gặp nhất đó.

Advertisements

3 thoughts on “Nặc Sâm Đức – 16.2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s