Nặc Sâm Đức – 17.1

CHƯƠNG 17.1

EDIT: DOL

BETA: TỬ SA

 

Tôi Nhìn Thấy Bạn xếp hàng phía sau An Tư Đông: “Đã trễ thế này còn đi mua đồ ăn, em cũng thức đêm à? Đang chơi game hả?”

Cô nhịn không được liếc nhìn qua Khúc Duy Ân, anh đang nhìn chằm chằm vào cô, ánh mắt rất quỷ dị… vội vàng bát bỏ: “Không có, em đang cố hoàn thành bản báo cáo tháng cho ngày mai.”

Tôi Nhìn Thấy Bạn nói: “Bọn anh vừa Raid xong. Bí Đao, sao em không chơi lại, thật đáng tiếc.”

“Chơi WOW hơi mệt, mỗi ngày cũng phải đi làm, không có cách nào xác định chắc chắn thời gian để Raid được…”

“Trung tâm kỹ thuật của bọn em không phải rất rảnh sao, anh thấy QWE ban ngày ban mặt cũng online được.”

Cô cười cười: “Anh ấy là sếp, em sao mà giống được.” Lại nhìn qua anh, anh vẫn còn dùng cặp mặt quỷ dị nhìn chằm chằm vào cô!

Cô cùng Tôi Nhìn Thấy Bạn tám một số chuyện thường ngày, Khúc Duy Ân không hề lên tiếng chỉ nhìn chằm chằm vào cô… Nhìn chằm chằm vào cô… Nhìn chằm chằm vào cô… làm cô nổi hết cả da gà… da gà… nổi hết cả lên…

Có khi nào vì cũng mua cái bánh rán liền nghĩ rằng cô có thể là Khúc Thủy Lưu Thương không?

“Bánh rán tiệm này không tệ, mùi vị hơi giống cái tiệm bánh dưới dãy 1, em ăn qua chưa?”

Dãy 1 là dãy phòng của ký túc xá nam, khoa công nghệ đều ở khu đó. Cô đương nhiên là đã ăn qua, chẳng những đã ăn qua, mà còn dẫn người khác tới ăn nữa… Cô không dám nhìn lại cái người từng được cô dẫn đi ăn bánh.

Chủ tiệm bánh là một đôi vợ chồng, trong tiệm có hai lò, hai người cùng làm, An Tư Đông và Tôi Nhìn Thấy Bạn xếp chung. Ông chủ hỏi cô: “Lấy nhân gì?”

“Nhân đậu xanh.”

Tôi Nhìn Thấy Bạn chọn nhân bắp, quay đầu lại hỏi Khúc Duy Ân: “Ông muốn nhân gì?”

Khúc Duy Ân nhìn cô hất cằm lên: “Giống cô ấy.”

Ê ê tôi cũng không đi chung với anh, cũng không giúp anh trả tiền, anh lấy nhân đậu xanh giống tôi làm gì hả? >_<

Lấy bánh rán, chào tạm biệt Tôi Nhìn Thấy Bạn xong liền chạy lấy người. Xoay người nhanh quá, lập tức đụng phải người khác, người nọ không chút sứt mẻ, ngược lại cô bị đụng văng ngược. =_=

Phía sau xuất hiện hai bàn tay đỡ lấy vai cô: “Cứ hấp ta hấp tấp, khi nào mới biết cẩn thận hả?”

Anh là mẹ tôi hay là gì của tôi hả? Không có chỗ cho anh dạy đời đâu! (#‵′) 凸

Người cô đụng phải là một chàng trai tới mua bánh rán, cao cỡ Khúc Duy Ân, dáng người có thể nói là… Khúc Duy Ân đứng cạnh anh ta trông cực kỳ thon thả. (Sa: ý nói anh này mập đấy…) Khó trách cô đụng phải cứ như bị đụng vào tường vậy, còn đối phương một chút cũng không sứt mẻ gì, định lý về động lượng quá đúng đi.

Nhưng hấp dẫn ánh mắt của cô cũng không phải dáng người mà là cái áo thun trên người anh ta, áo có ảnh về WOW.

Người kia ngượng ngùng hỏi: “Không sao chứ?”

“Ừhm, không sao không sao.”

Người kia nhận ra cô cứ nhìn chằm chằm ảnh trên áo mình, tự hào: “Cũng chơi Warcraft à? Áo thun “Đại Tai Biến”  số lượng có hạn, từ nước ngoài mang về đấy, trong nước còn chưa có hàng đâu.”

“Đại Tai Biến” là phiên bản tiếp theo của WOW, dự tính tháng 12 sẽ phát hành ra thị trường… đương nhiên trừ khu vực Trung Quốc.

Cô nhìn người ta cười cười, cầm bánh rán thoát khỏi hiện trường.

Trở lại phòng trọ, vừa ăn bánh rán vừa lên mạng, đeo tai nghe, phát hiện còn chưa thoát YY, bên trong có người đang nói chuyện. Đang muốn thoát, tai nghe truyền đến giọng của Tôi Nhìn Thấy Bạn: “Hắc hắc, Lưu Thương, ông mua bánh rán về rồi à?”

Đã thoát game, cô đành phải đánh chữ vào khung chat trong YY: “Ừ, sao vậy?”

“Tôi vừa rồi cũng đi mua bánh rán  a~ khu nhà ông có phải tên Công Viên Học Tri không, tên tiệm bánh rán có phải là Bánh Rán Ông Vương, do một đôi vợ chồng mở không?”

A a không phải đâu, chẳng lẽ bọn họ thật sự đoán ra cô à? Có nên thật thà khai hết không? Hay là chối tới cùng?

Tôi Nhìn Thấy Bạn lập tức phá vỡ ảo giác của cô: “Tôi nhìn thấy ông đó!”

QQWWEE cũng đang có mặt trong YY, dấu hiện trước tên đột nhiên sáng lên một cái, phát ra tiếng ho nhẹ, ho đến cô thiếu chút nữa hồn phi phách tán. Lại liên tưởng đến ánh mắt vừa nãy của anh mà thấy sợ…

Trời ạ! Để cho tôi xuyên qua đi, như vậy ngày mai không cần đi làm nữa! >_<

“Thật làm tôi buồn nôn, một thằng đàn ông to con lại giả gay, còn lấy cái tên văn vẻ nho nhã nữa.”

Ách?

Mã Trung Lữ Bố không biết khi nào thì đã vào phòng góp vui, kinh ngạc hỏi: “Cái gì? Lưu Thương là nam? Tôi không tin!”

Tôi Nhìn Thấy Bạn nói: “Tôi thấy người thật của cậu ấy rồi, cô còn không tin à. Đừng có thấy muội muội Huyết Tinh Linh dễ thương như vậy, kỳ thật người cao 1 mét 9, cân nặng hơn 300 cân luôn.” (1 kg = 2 cân )

Vậy là đã đem cái người mặc áo thun “Đại Tai Biến” xem thành Khúc Thủy Lưu Thương . Chuyện này, nên vui hay nên 囧 đây? = =

Mã Trung Lữ Bố còn đang hỏi: “Lưu Thương, có thật không?”

Nói dối không tốt, cô đã nói dối quá nhiều rồi, thật sự không có nhẫn tâm lại đi lừa gạt bạn Lữ Bố. Cô vừa nghĩ mắt lại nhìn vào mấy chữ cái QQWWEE trong giao diện YY, trong đầu hiện lên ánh măt quỷ dị kia, nhịn không được rùng mình, cực kỳ nhanh chóng thoát YY.

Lữ Bố yêu quý, xin lỗi nha, chị cứ coi như em là tên mập cao 1 mét 9 cân nặng 300 cân đi, dù sao cái chị thích là tính cách bên trong của em chứ không phải vẻ bề ngoài, đúng không? T_T

Thứ hai là ngày cuối của 7 ngày CD, nghỉ hoạt động định kỳ. An Tư Đông chạy đi làm vài cái nhiệm vụ hằng ngày, rảnh thì tám chút, thấy trong bang có người kêu tổ đội.

[Bang hội][Thượng Đế Chi Tay Trái]: Có ai đi lấy thành tựu Nạp Khắc Tát Mã Tư ko? PM, kèm theo GS.

[Bang hội][Thượng Đế Chi Tay Trái]: Có ai đi lấy thành tựu Nạp Khắc Tát Mã Tư ko? PM, kèm theo GS.

[Bang hội][Thượng Đế Chi Tay Trái]: Có ai đi lấy thành tựu Nạp Khắc Tát Mã Tư ko? PM, kèm theo GS.

[Bang hội][Tạp Tạp]: Đi Nạp Khắc Tát Mã Tư còn mang GS làm chi vậy.

[Bang hội][Thượng Đế Chi Tay Trái]: Không phải đang thịnh như vậy sao.

Nạp Khắc Tát Mã Tư đương nhiên không phải cái mà năm đó cần đến 40 người chiến đấu hăng hái, giờ nó đã từ Đông Ôn Dịch bay sang Long Cốt Hoang Dã, biến thành phó bản cấp 80.  “Vu Yêu Chi Nộ” trong nước lạc hậu hơn server bên Mỹ đến hai năm, cũng không có giống server Mỹ từng bước từng bước cập nhật bản cũ xong mới mở phó bản, mà trực tiếp nhảy qua phiên bản 3. 2. 2, trực tiếp mở thí luyện Thập Tự Chinh, rơi ra đồ tím cao nhất 258 điểm. Cho nên phó bản giống như Nạp Khắc Tát Mã Tư chỉ rơi ra đồ tím từ 200 tới 213 điểm đã sớm bị bỏ qua một góc, boss lại nhiều đánh nhau lại phiền, còn không bằng đi xoát phó bản Thí Luyện Anh Hùng bình thường, trừ lúc vừa mở thì hầu như không còn ai đi nữa.

An Tư Đông thăng cấp hơi trễ, còn chưa đi qua Nạp Khắc Tát Mã Tư. Dù sao cũng không có việc gì làm, đi thử xem, đánh ngã mỗi con boss đều có một thành tựu.

Còn có thể thuận tiện… hoài cổ.

Nạp Khắc Tát Mã Tư đối với cô mà nói, ý nghĩa của nó không giống với những phó bản khác. Đây là phó bản mà cô từng đánh nhiều nhất, có một thời hầu như ngày nào cũng chui đầu vào trong này. Cùng mọi người kề vai tác chiến, bây giờ nhớ lại, vẫn còn có chút hoài niệm.

[Bang hội][Thượng Đế Chi Tay Phải]: Bà xã, anh đi với em.

[Bang hội][Khúc Thủy Lưu Thương]: Mình cũng đi, tổ đội đi.

Thượng Đế Chi Tay Trái mời cô tổ đội, vừa thêm vào đội, liền nhìn thấy chui ra thêm một người.

[QQWWEE gia nhập đoàn đội. ]

Được rồi… Kỳ thật anh cũng lạc hậu hơn cái nhóm max level đầu tiên, chắc là chưa đi qua Nạp Khắc Tát Mã Tư, cũng muốn đi kiếm thành tựu, dựa vào cái gì cô có thể đi mà người ta không được đi chứ?

Trong đội đã có mười mấy người, Nhân Trung Xích Thố cũng ở đây. Kêu gọi một hồi lâu, tổ thêm vào được 15 người, gần như full đội.

Advertisements

2 thoughts on “Nặc Sâm Đức – 17.1

    • …. loại n chữ: tớ đồng ý với quan điểm của bạn, humm, chắc chắn anh nhận ra chi chính là khúc thủy lưu thương, anh đương nhiên có suy đoán của một người bình thường

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s