Tiểu nương tử thích khóc – Chương 6.2

Edit+beta: Tử Ly

Chương 6.2

“Nương, ta mới chuẩn bị đi đón ngài, ngài thế nào lại đến đây trước?” Phương Anh hỏi, một mặt đem đứa nhỏ giao cho lão bà.

Phương phu nhân nhìn quanh mọi người một vòng, lại mỉm cười quăng ra thuốc nổ. “Ta muốn theo ngươi ra chiến trường!”

Nàng vừa nói xong, Phương Anh lập tức phanh một tiếng ngã xuống ghế dựa , mặt xanh môi trắng, sợ hãi.

“Ngài ngài ngài…… Ngài nói cái gì?”

“Đừng không tiền đồ như vậy!” Phương phu nhân cười mắng. “Nhớ năm đó, ta cũng với ngươi cha ra chiến trường, lúc này cha ngươi bỏ mình tại đây, ta không có biện pháp tìm ai thay cha ngươi báo thù, chỉ có thể tùy ngươi lên chiến trường, bình lộc xuyên nhiễu loạn, cũng không tính thay cha ngươi báo thù.”

“Đúng!” Phương Thúy, Phương Hồng, Phương Yến đồng thanh một mạch. “Chúng ta cũng muốn vì cha báo thù!”

Vẫn như cũ ngã ngồi trên mặt đất, Phương Anh sợ ngây người, hơn nửa ngày sau, hắn mới có sức vô lực tiếp đón lão bà vì hắn phục vụ một chút.

“Lão bà, thay ta lấy nệm đến, ta chuẩn bị  muốn té xỉu!”

Hương Trụy Nhi bật cười. “Phu quân, yên tâm a, ta sẽ bảo hộ các nàng a!”

“Ngay cả ngươi lá gan nhỏ cũng muốn cùng ta lên chiến trường?” Phương Anh không dám tin thất thanh kêu to, chợt trợn mắt. “Là như thế nào? Các ngươi cho rằng hiện tại là ở thời Dương gia nữ tướng sao? Nương là Thái Quân, ta là Dương Lục Lang, Trụy Nhi là Mộc Quế Anh, đại muội, nhị muội là Dương Bát muội, Dương cửu muội, tiểu muội kia ngươi là ai? Dương Xếp Phong? Lại không thấy ngươi cầm qua nồi cơm!”

Chuyển ánh mắt nhìn lên đánh giá Phương Thụy. “Vậy còn ngươi? Tứ lang? Ngũ lang? Vẫn là Tứ lang tốt lắm, làm phò mã so với làm hòa thượng tốt hơn!”

Hắn nói mọi người cười, ngược lại không có người chú ý tới Hương Trụy Nhi nói câu kia nàng sẽ bảo hộ các nàng.

“Ta mới không cần cưới Phiên nữ!” Phương Thụy cười kháng nghị.

“Ngươi muốn làm hòa thượng?” Phương Anh hỏi.

“Cũng không cần!”

“Cũng không cần?” Phương Anh hí mắt. “Vậy ngươi diễn Dương Tông Bảo tốt lắm!”

Trong hí khúc, Dương Tông Bảo là con Dương Lục Lang, nói cách khác……

“Ta lại càng không phải làm con ngươi!” Phương Thụy tức giận, nhưng miệng vẫn nở nụ cười, cười đến miệng đều không thu trở lại được.

“Dương Văn Quảng?”

“Ngươi mới là tôn tử!”

“Được rồi, cuối cùng một cái lựa chọn, Phan Nhân Mĩ?”

Một quyền đi qua.

“Vì sao không phải Khấu Chuẩn?”

Ta tránh.

“Ngươi không có râu.”

Lại một quyền.

“Bao công?”

Lại lóe lên.

“Ngươi mặt không đủ đen.”

Lại một cước

. “Chu Vương?”

Lòe lòe tránh.

“Ngươi không có cái loại khí thế này.”

Rõ ràng cả người bay qua.

“Ta mẹ nó!” Đồng quy vu tận đi!

Kết quả, nói càng nói càng buồn cười, mọi người càng cười càng vui vẻ, cũng không nói định  kết luận chuyện này như thế nào.

Phương Anh biết, chuyện này không phải nói hai ba câu có thể giải quyết, nếu là bọn muội muội vui đùa, hắn nửa câu cũng sẽ không nói, trực tiếp đem các nàng đá về trong kinh thành là tốt rồi, nhưng nếu là Phương phu nhân nói, hắn từ từ tính, qua lúc này nói sau, có lẽ thời gian lâu một chút, nói không chừng  Phương phu nhân sẽ  đánh mất cái loại chủ ý này.

Ai ngờ, cái loại phiền toái chọc người đau đầu này, bất quá hai ngày sau, một người thình lình bất ngờ ở ngoài cũng tới .

“Đại tỉ, ngươi sao lại đến nơi này?” Phương Anh kinh ngạc nhìn kỹ thần sắc  Phương Lan tiều tụy.

“Ngươi tỉ phu cũng chết trận!” Phương Lan mặt không chút biểu cảm nói. “Nhưng bà bà không cho ta lên chiến trường vì hắn báo thù, cho nên ta tới tìm ngươi, chờ ngươi bên này trận đánh xong, tám phần sẽ cùng cha giống nhau sai đến đại đồng trấn, đến lúc đó ta là được cho ngươi tỉ phu báo thù!”

Bởi vì nhà chồng trưởng bối nói chuyện nàng không dám không nghe, nhưng trở lại nhà mẹ đẻ đến sau, nàng muốn như thế nào xấu lắm xảo quyệt đều tùy nàng, nàng lớn nhất.

“Trời ạ, dương đại lang thê tử chu phu nhân cũng xuất hiện!” Phương Anh rên rỉ.

Thực sự muốn diễn vừa ra Dương gia nữ tướng sao?

 

Mộc Thịnh đã chết, chinh nam đại quân làm sao bây giờ?

Được rồi, ca ca đã chết, liền từ đệ đệ đến đây đi!

Mà Mộc Ngang mắt thấy ca ca xuất chinh không đánh thắng phải tự sát tạ tội, lá gan đã sớm phá rớt một nửa, nhưng là hoàng đế ý chỉ xuống dưới, hắn không tiếp cũng không được, đành phải kiên trì trên đỉnh Chinh Nam tướng quân thiếu, miễn cưỡng dẫn quân đến kim xỉ cùng địch nhân giằng co, vừa thấy đối thủ quả nhiên các hung hãn phiếu hung ác, cùng ác sói mãnh hổ không hai loại, quay đầu nhìn nhìn lại chính mình dẫn dắt tốt tử, giống như một cái chỉ đợi tể sơn dương, cứng rắn công đi qua chẳng khác nào chính mình đưa đồ ăn tới cửa đi cấp đối phương ăn.

Không, loại này ổn thua không thắng trận ai dám đánh!

Vì thế, Mộc Ngang quyết định làm theo ca ca, mỗi ngày tránh ở trong doanh trướng lạnh lạnh chụp muỗi, một mặt đăng báo triều đình nói địch nhân thế lực rất khổng lồ, ngũ vạn binh mã nơi nào đủ, ít nhất cũng phải mười hai vạn binh mã mới có thể đánh ngang. Đây là hắn quang ở bên kia ngắm phong cảnh không ra đánh lý do, đã có lý do, triều đình sẽ không có thể muốn hắn tự sát tạ tội, hắn cũng là được quang minh chính đại tùy ý Tư Nhậm công thành đoạt đất, giết hại Đại Minh dân chúng.

Dù sao tử cũng không phải của hắn thân nhân.

May mắn Phương Anh không cần tận mắt gặp cái loại này uất ức tình thế, bằng không phi tức giận đến giơ chân không thể, bởi vì hắn là tân nhậm đô chỉ huy đồng biết, là người mới, theo đi cũng là vướng bận, bởi vậy bị ở lại côn minh đóng ở, mà hắn cũng vui vẻ thảnh thơi thảnh thơi quá chính hắn ngày.

Bởi vì hắn còn chưa có chuẩn bị tốt.

Mặt khác, hắn cũng phải hỏi trước cái rõ ràng, Phương Thụy tiểu tử này ở trong kinh đầu hảo hảo không đợi, vì sao phải chính mình yêu cầu sửa sai đến bên người hắn đến?

“Ngươi tưởng như thế nào?”

“Ta nghĩ tự mình lên chiến trường!”

“Chỉ sợ là loại này trả lời.” Phương Anh lẩm bẩm nói, lại bắt đầu đau đầu – phía trước là bên phải đau đầu, hiện tại là bên trái đau đầu. “Ngươi cũng tưởng muốn thay cha báo thù sao? Có ta không phải được rồi!”

“Không, ta là tưởng tượng đại ca đi theo cha bên người giống nhau đi theo đại ca bên người.” Phương Thụy cúi đầu nói.

Phương Anh lập tức hiểu được, hắn vỗ vỗ đệ đệ kiên. “Nhưng nương đâu? Nương nói như thế nào?”

“Nương nói ta đã lớn lên, là nam nhân, nam nhân nên chính mình quyết định chính mình chuyện.”

“Cũng là như thế, được rồi, ta sẽ cho ngươi đi theo bên người ta, nhưng ngươi phải đáp ứng ta, ta nói cái gì chính là cái gì, tuyệt không hứa vi phạm mệnh lệnh của ta, cũng không có cò kè mặc cả đường sống.”

“Này ta biết, đại ca, dù sao ta đi theo cha bên người cũng có hai năm.”

Phương Anh lại vỗ vỗ vai hắn, không lại nói cái gì.

Tuy rằng bọn họ bất đồng nương, nhưng cảm tình có thể sánh bằng gì huynh đệ đều thân cận, còn kém không có mặc cùng một điều quần, mất đi rồi phụ thân, Phương Thụy sợ hãi lại mất đi đại ca, dù sao ở không bùn kia một hồi trận lí, Phương Thụy chẳng những không có cha, cũng thiếu chút không có đại ca.

Nếu không có lão bà Nhị thúc cùng Nhị ca, hắn đã sớm đi theo phụ thân mặt sau đi rồi.

Về sau, lúc hắn ban ngày đến quân doanh tuần tra, hoặc là huấn luyện binh lính khi, hắn sẽ một bên dạy đệ đệ về đang ở trên chiến trường hẳn là chú ý chuyện, loại chuyện này tốt nhất là lần nữa lại lần nữa lặp lại dặn dò, thẳng đến Phương Thụy có thể không cần trải qua suy xét liền trực tiếp phản ứng đi ra, như vậy, Phương Thụy mới có thể đủ sống lâu một chút.

Về phần thời gian còn lại, hắn đều sẽ đãi ở nhà đậu con, gian giống thanh thản thật sự, nhưng nhất quá canh hai thiên, hắn sẽ vụng trộm lưu đến ngũ Hoa Sơn đi.

“Muốn đi a?”

“Ân.”

Hương Trụy Nhi chạy nhanh lại đưa nhất kiện áo choàng cấp trượng phu, côn minh ban đêm luôn đặc biệt lạnh.

“Vẫn là lục thúc sao?”

“Không, lục thúc đi trở về, đổi tứ thúc.”

“Vậy ngươi tốt nhất cẩn thận một chút, tứ thúc tính tình không tốt lắm nha!”

Muốn truyền thụ võ công, tự nhiên là càng ẩn mật càng hảo, bởi vậy Tiếu Diêm La cùng Khóc Diêm La mặt khác ở ngũ Hoa Sơn thuê nhất đống phòng ở trọ xuống đến, trừ bỏ Câm Diêm La cho nhất sách đao kiếm phổ ở ngoài, khác lục Diêm La đều là tự mình đến nơi này truyền thụ Phương Anh võ công.

Hơn nữa Tiếu Diêm La cũng cấp Phương Anh định ra rồi đồng dạng quy cự — cả đời chỉ có thể có một truyền nhân.

“Không thành vấn đề, ta cho hắn nhiều cười cười là đến nơi!”

“Vậy không cần,” Hương Trụy Nhi dở khóc dở cười, nàng thật sự tưởng tượng không ra Nộ Diêm La ngốc hề hề đi theo Phương Anh cười khai miệng đến bộ dáng, nói không chừng tứ thúc hội từ xấu hổ chuyển thành giận dữ, trước một quyền đánh biển hắn nói sau. “Nhớ không cần cùng tứ thúc tranh luận thì tốt rồi a!”

“Hiểu biết, ta đây đi rồi…… A, đúng rồi!” Phương Anh lại quay đầu. “Nhạc phụ, nhạc mẫu nói cúng ông táo tiền phải về Thiên Sơn, nguyên tiêu sau rồi trở về.”

“Đã biết.”

“Còn có, ngàn vạn đừng cho kia vài cái nha đầu biết chúng ta hội võ công chuyện nha!”

Mỗi ngày hắn muốn tới ngũ Hoa Sơn phía trước, nhất định sẽ dặn dò như vậy một lần, e sợ cho hắn không ở khi bọn muội muội tìm đến hắn, Hương Trụy Nhi một cái không cẩn thận liền bật thốt lên nói ra đi.

“Vì sao?”

“Kia còn dùng hỏi, nếu làm cho các nàng biết chúng ta hội võ công, xem tốt lắm, các nàng nhất định sẽ giống đỉa giống nhau triền tử ngươi, vẫn ngươi giáo các nàng không thể!”

“Không được giáo các nàng sao?” Hương Trụy Nhi hoang mang hỏi.

“Ngươi muốn cho các nàng càng giống nam nhân bà, tương lai gả không ra sao?” Phương Anh hỏi lại.

Hương Trụy Nhi trất một chút. “Kia…… Gả cho sau là được sao?”

Phương Anh hừ lạnh ba tiếng. “Nếu là các nàng lợi dụng võ công đem các nàng lão công đánh đầu đầy tiểu lung bao, muốn nam nhân quỳ trên mặt đất hướng nữ nhân hàng phục xưng thần, thậm chí giáo huấn công công, bà bà một chút, làm cho công công, bà bà không dám lại nhiều bất kể nàng nhóm nhàn sự, ngươi phụ trách?”

Hương Trụy Nhi kinh suyễn. “Không…… Không thể nào?”

Phương Anh tà nghễ nàng. “Ngươi dám cam đoan?”

Ai dám, kia tứ tỷ muội quang hội yếu đao làm kiếm liền đủ hung hãn, nếu hội võ công……

Không dám tưởng tượng!

“Vậy…… Quên đi, ta sẽ không làm cho các nàng biết đến.”

Bất quá, bọn họ có năng lực giấu giếm bao lâu đâu?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s